Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Cơ hội việc làm tại CWD

Tình nguyện viên trang trí nội thất (Decor)

  • PDF.

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển thuộc Hội LHPN Việt Nam có chức năng hỗ trợ sự phát triển toàn diện của phụ nữ, đặc biệt hỗ trợ nhóm phụ nữ yếu thế thiệt thòi, trong đó có phụ nữ và trẻ em là nạn nhân của bạo lực gia đình và bị mua bán trở về. Thực hiện chức năng này, ngày 8/3/2007, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã thành lập và vận hành 02 Nhà tạm lánh mang tên Ngôi nhà bình yên, cung cấp gói dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho phụ nữ và trẻ em là nạn nhân của bạo lực gia đình và bị mua bán trở về (Người tạm trú). Đến nay, Ngôi nhà Bình yên đã đón tiếp hơn 600 phụ nữ vào Ngôi nhà bình yên và đã tham vấn cho hơn 4000 lượt người về các vấn đề liên quan đến Hôn nhân gia đình, quyền phụ nữ, quyền trẻ em, giải quyết bạo lực trên cơ sở Giới.

Qua quá trình họat động, do nhu cầu nâng cấp và cải tiến họat động của Phòng tham vấn của Ngôi nhà Bình yên, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển có kế hoạch thành lập Trung tâm thông tin – tư vấn cho phụ nữ. Để hỗ trợ cho các họat động khai trương Trung tâm thông tin – tư vấn cho phụ nữ  nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được diễn ra hiệu quả và thành công,  Trung tâm có nhu cầu tuyển tình nguyện viên làm việc toàn thời gian/bán thời gian tại Trung tâm từ ngày 12/10/2013 – 30/10/2013, cụ thể như sau.

Vị trí: Tình nguyện viên trang trí nội thất (Decor)

Số lượng: 02 người

Yêu cầu công việc:

  • Lên ý tưởng và lập phương án tạo  cảnh quan của Trung tâm thông tin – Tư vấn cho phụ nữ  đảm bảo được tính nghệ thuật cho giới nữ theo những chủ đề khác nhau như Phụ nữ trong phát triển, bảo vệ Quyền phụ nữ, trẻ em, phụ nữ sáng tạo..., tạo nên không gian hài hòa với cảnh quan cho Trung tâm và hỗ trợ sự sáng tạo, phát triển của phụ nữ
  • Tạo hình và sắp đặt các vật thể trang trí của tiểu cảnh để tạo điểm nhấn của Trung tâm Thông tin

Chuyên môn:

  • Học chuyên ngành liên quan phối cảnh, trang trí nội thất, mỹ thuật
  • Có kinh nghiệm thực tế

Quyền lợi:

  • Được giao lưu học hỏi trau dồi kinh nghiệm các lĩnh vực liên quan Giới và phát triển
  • Được tham gia làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo
  • Được hỗ trợ ăn trưa trong thời gian tình nguyện đối với TNV làm việc toàn thời gian
  • Được tham gia các hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về Bình đẳng Giới, phát triển và  phòng chống bạo lực gia đình và mua bán người.
  • Được cấp Giấy chứng nhận ghi nhận đóng góp của Tình nguyện viên đối với hoạt động của Trung tâm

Hạn nộp hồ sơ và liên hệ: