Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Cơ hội việc làm tại CWD

Tuyển dụng vị trí Tổ Trưởng Nhà Hàng

  • PDF.

Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên xuất sắc cho các vị trí Tổ Trưởng Nhà Hàng với nội dung sau:

I- Mô tả công việc

  • Tổ chức thực hiện các công việc của tổ Nhà hàng. Chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc mọi vấn đề liên quan đến công tác phục vụ ăn uống của Trung tâm.
  • Tổ chức chỉ đạo, giám sát thực hiện các công việc tổ Nhà hàng bao gồm: Tổ chức setup các bàn tiệc, giám sát sử dụng nguyên vật liệu hàng hóa, giám sát chất lượng đồ ăn, đồ uống.
  • Xây dựng nội quy, quy trình, biểu mẫu làm việc của tổ Nhà hàng và phổ biến, hướng dẫn cho nhân viên thực hiện và chấp hành. Quản lý tài sản, trang thiết bị công cụ dụng cụ, vật tư nguyên vật liệu Nhà hàng.
  • Quản lý nhân sự tổ Nhà hàng: đề xuất kế hoạch nhân sự của tổ, phân công nhiệm vụ, quản lý giám sát các thành viên trong tổ, đánh giá kết quả công việc của nhân viên; đề xuất và hướng dẫn, đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ, tay nghề, kỹ năng phục vụ cho nhân viên.
  • Định kỳ báo cáo kết quả hoạt động tháng, quý năm đúng thời hạn.
  • Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc Trung tâm.

II- Các yêu cầu khác

1- Bằng cấp và kinh nghiệm:

  • Nam/nữ, tuổi từ 28- 40. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm vị trí Trưởng nhà hàng tại khách sạn – nhà hàng tiêu chuẩn 3 sao trở lên hoặc tương đương.
  • Hình thức ưa nhìn, giọng nói chuẩn, phong thái lịch sự.
  • Tốt nghiệp cao đẳng trở lêng chuyên ngành Quản trị kinh doanh nhà hàng, khách sạn, du lịch
  • Tiếng Anh giao tiếp thành thạo (ưu tiên có ngoại ngữ khác: Trung, Pháp,…)

2 Yêu cầu về kiến thức kỹ năng

  • Kiến thức chuyên sâu về dịch vụ nhà hàng
  • Kiến thức về thực phẩm và các món ăn uống
  • Kiến thức về vệ sinh, an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy
  • Có kiến thức, kỹ năng về quản lý bao gồm: lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, lãnh đạo nhân viên, kiểm tra, kiểm soát
  • Kỹ năng phân tích, tổng hợp. Kỹ năng soạn thảo văn bản, lập báo cáo
  • Sử dụng thành thạo tiếng Anh (nghe nói)
  • Kỹ năng giao tiếp.
  • Kỹ năng làm việc nhóm.

III. Quyền lợi được hưởng

Yêu cầu hồ sơ gồm có:

+ Phiếu thông tin ứng viên: yêu cầu ghi đủ thông tin theo mẫu được đăng tải TẠI ĐÂY

+ Giấy khai sinh (bản sao).

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (có giá trị trong vòng 6 tháng).

+ Giấy khám sức khỏe do bệnh viện (Trung tâm y tế cấp Quận hoặc bệnh viện cấp Huyện trở lên) cấp theo mẫu thông tư số 13/2007/TT-BYT của Bộ Y tế.

+ Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (đối với người tốt nghiệp đại học và cao đẳng) và photocopy sổ BHXH, Hộ khẩu, CMTND (có giá trị trong vòng 15 năm – tính đến thời điểm dự tuyển).

+ Bản sao HĐLĐ, quyết định bổ nhiệm chức danh của cơ quan đã công tác.

+ 4 Ảnh chân dung cỡ 3x4 chụp trong vòng thời gian 6 tháng trước khi nộp hồ sơ dự tuyển.