Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Dấu ấn đáng nhớ của chương trình “Tập huấn tin học nội bộ”

  • PDF.

Với khẩu hiệu “Đoàn kết – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, đẩy mạnh “Tập huấn nội bộ” là chủ trương của Ban giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển trong năm 2014 nhằm tạo môi trường học tập và tương trợ nhau trong trong công việc với chi phí thấp nhất.

Mở màn cho chiến dịch “Tập huấn nội bộ năm 2014”, ngày 22 tháng 5 vừa qua, Trung tâm Thông tin và Tham vấn cho phụ nữ đã phối hợp với Tổ kỹ thuật của Trung tâm tổ chức “Chương trình tập huấn tin học nội bộ” nhằm chia sẻ nâng cao kỹ năng sử dụng máy vi tính cho toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm, nhằm thúc đẩy hiệu quả làm việc của  cán bộ, nhân viên và các phòng tổ trong Trung tâm.

Không theo lối mòn cứng nhắc dễ gây nhàm chán cho học viên, ban tổ chức chương trình đã thiết kế nhiều nội dung phong phú, sáng tạo, nhưng không kém phần thiết thực từ việc trang bị những kiến thức cơ bản trong sử dụng máy vi tính đến giải đáp và hướng dẫn giải quyết các lỗi thường gặp trong quá trình làm việc;sử dụng các công cụ sáng tạo để học viên dễ cởi mở, chia sẻ những mong đợi của mình và tạo môi trường để học viên dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong việc thao tác với máy tính.

Đến với chương trình tập huấn, hơn 40 cán bộ, nhân viên Trung tâm từ các phòng tổ không chỉ được hướng dẫn các thao tác dễ dàng để tự bảo trì máy tính cá nhân, các kỹ thuật viên  - hướng dẫn viên cũng hướng dẫn cách sắp xếp dữ liệu, đặt tên file, giới thiều về Cơ sở dữ liệu thúc đẩy hơn quá trình trao đổi thông tin trong Trung tâm. Đây là một yếu tố quan trọng làm tăng tính thành công và hiệu quả của làm việc nhóm giữa các phòng, tổ.

Đến dự, Bà Phạm Thị Thanh –Phó giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển phát biểu khai mạc, đánh giá cao sự phối hợp giữa các phòng tổ để tổ chức các chương trình tập huấn chung, đưa ra chủ trương, mong đợi từ Ban giám đốc cũng như chỉ đạo sát sao cho lớp tập huấn.

Bà Lưu Nguyệt Minh – Phó giám đốc Trung tâm Thông tin và tham vấn – đại diện Ban tổ chức lớp học giới thiệu về mục đích và cùng học viên chia sẻ những mong đợi của mình về lớp tập huấn.

Dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên kinh nghiệm Anh Trần Phương- Chuyên viên IT Trung tâm đã giải đáp và hướng dẫn thực hành trực tiếp giúp học viên nhanh tiếp thu và nhớ nhanh các thao tác.

Sự khác biệt đối với các buổi tập huấn khác được BTC đưa một phương pháp khá khoa học, vừa giúp học viên nắm rõ nội dung tập huấn vừa giúp khả năng làm việc nhóm, chia sẻ nâng cao.

Bên cạnh không khí háo hức với rất nhiều các câu hỏi, thắc mắc được các học viên đưa ra. Buổi tập huấn càng thêm sôi động với màu sắc âm nhạc cây nhà lá vườn của chính các học viên trình diễn. Những màn giao lưu văn nghệ làm nóng bầu không khí buổi tập huấn.

Kết quả sau buổi tập huấn, các học viên đã chia sẻ những thu thập hữu ích của mình và cũng đề xuất những nội dung mong muốn sẽ có trong những buổi tập huấn tiếp theo.

Với không khí thân thiện, cởi mở, bâ ích, buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng trong công việc, mà còn tạo một không gian giao lưu, đoàn kết, gắn bó, hợp tác giữa các anh chị em cán bộ, công nhân viên Trung tâm.

Trong thời gian tới, hình thức tập huấn nội bộ sẽ tiếp tục là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ, nhân viên Trung tâm Phụ nữ và Phát triển.

Trung tâm Thông tin


Tin mới hơn
Tin cũ hơn