Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Vườn trẻ Hương Sen chào hè 2014

  • PDF.

Vui quá, hè đến rồi!. Tiếng trẻ cười đùa râm ran cả tầng 4 nhà B Trung tâm Phụ nữ và Phát triển. Cô giáo đang mặc áo tắm cho các cháu để chuẩn bị bài múa “Em yêu Biển lắm”. Một năm học đã qua với bao cố gắng của cô và các cháu. Hôm nay ngày 30/5, Vườn trẻ tổ chức lễ bế giảng năm học 2013-2014.

Từng trang giáo án khép lại, trẻ đã học, cô đã dạy, trẻ lớn và trưởng thành, cô cũng vững vàng hơn với nghề giáo. Nhớ lắm, từng câu tập nói, xúc  từng thìa cháo, hàng ngày cô và trẻ quấn quit bên nhau. Và hôm nay chia tay với tuổi mầm non, các con được làm Lễ “Trưởng thành” để lên lớp 1. Nước mắt cô ướt nơi khóe mắt. Tạm biệt nhé. Cô vẫn mong con lớn từng ngày.

Ríu rít quanh cô. Góc xâu vòng, xếp hạt ; Góc sáng tạo; Góc ẩm thực; Góc cầu trượt, bể bóng; Rạp chiếu phim mini. Cháu cười tít mắt cầm phiếu gặp cô mua bim bim, mua kẹo... Mỗi góc Cầu trượt là ít khách vì hàng ngày, vào giờ chơi chung các bé đã rất ồn ào ở đó. Các góc khác giống buổi thực hành bài học trong năm của bé nhưng cả Vườn trẻ hôm nay vui hơn nhiều vì anh chị lớn và em nhỏ đều cùng chơi. Mọi khi là giờ học, bé và các anh chị có lớp riêng của mình chứ!

Ông Nguyễn Đăng Đội- Phó giám đốc Trung tâm hàng năm đều lên dự chương trình bế giảng năm học của cô và cháu. Cảm ơn Ông và Ban Giám đốc đã dành tình cảm đặc biệt cho Vườn trẻ.

Hè về rồi, một năm học đã qua với bao trìu mến.

MLH – P.Đào tạo


Tin mới hơn
Tin cũ hơn