Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

“Vòng tay nhân ái” gây quỹ ủng hộ phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn

  • PDF.

Với mong muốn mang đến một mùa hè ý nghĩa hơn cho những phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngày 10/5/2014, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã phối hợp cùng Câu lạc bộ Curves (hệ thống 5 CLB thể dục 30 phút dành riêng cho phụ nữ tại Hà Nội) và Ủy ban y tế Hà Lan - Việt Nam (MCNV) tổ chức “Lễ tổng kết chương trình Vòng tay nhân ái hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” với sự tham gia của 3 tổ chức và thành viên các CLB Curves.

Chương trình "Vòng tay Nhân ái" đã được chạy xuyên suốt trong vòng 1 tháng với phương châm “Lá lành đùm lá rách” để giúp phụ nữ thiệt thòi có thêm gạo, thêm dầu, các em nhỏ có thêm sữa vào bữa ăn hàng ngày. Sau 1 tháng vận động, CLB Curves đã kêu gọi quyên góp được gần 1.200 kg thực phẩm, các loại đồ dụng, vật dụng khác và khoảng 25.200.000 đồng tiền mặt. Tất cả số hàng hóa quyên góp được sẽ được Trung tâm Phụ nữ và Phát triển và Ủy ban Y tế Hà Lan gửi tận nơi để giúp đỡ những phụ nữ là nạn nhân của bạo hành gia đình và buôn bán người của Ngôi nhà bình yên; hỗ trợ phụ nữ và trẻ em nghèo tại xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái và Trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật nội trú tại Cao Bằng. Số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho phụ nữ nghèo vay vốn.

Bà Phạm Thị Hương Giang – Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển lên phát biểu

Chị Nguyễn Phương Dung – đại diện CLB Curves trao hiện vật tượng trưng cho bà Phạm Thị Hương Giang – Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển

600kg lương thực và nhu yếu phẩm sẽ được giao cho Ngôi Nhà Bình Yên và phụ nữ, trẻ em ở Yên Bái

Lễ Tổng kết Chương trình “Vòng tay nhân ái” diễn ra trong không khí ấm cúng mang đến cho khách mời tham dự nhiều cảm xúc đan xen, có nước mắt lẫn nụ cười. Cả hội trường lắng lại khi một nạn nhân của bạo hành gia đình hiện đang sống tại Nhà Bình Yên lên chia sẻ câu chuyện về cuộc đời của chính mình.

Để chúc mừng cho sự thành công của chương trình, cả hội trường như bừng lên một màu sắc nhộn nhịp, trẻ trung với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thành viên CLB Curves tại Hà Nội, Nhà Bình yên và Đoàn thanh niên Trung tâm Phụ nữ và Phát triển.

Tiết mục nhảy Zumba sôi động của các HLV đến từ CLB Curves Tây Sơn

Bài hát “Đường Cong” do tiếng hát từ Idol Hồng Ngọc  – Hội viên của CLB Curves Trung Hòa

Các HLV của CLB Curves chụp hình lưu niệm tại chương trình

Đại diện Ban tổ chức chụp hình lưu niệm tại chương trình

Đại diện Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam cùng chị em hội viên, nhân viên CLB Curves chụp ảnh lưu niệm

Chương trình ”Vòng tay nhân ái” khép lại, nhưng đồng thời cũng là sự khởi đầu cho chuỗi gây quỹ từ thiện tiếp theo của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển trong mùa hè 2014 này.

Kim Hồng – TTTT&TV


Tin mới hơn
Tin cũ hơn