Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Chương trình gây quỹ từ thiện phối hợp với khoa Quốc tế - ĐHQGHN

  • PDF.

Nhằm thúc đẩy hoạt động hỗ trợ phụ nữ và trẻ em thiệt thòi, ngày 27/6/2014, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã phối hợp với Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội – chương trình liên kết với đại học Keuka - Hoa Kỳ thực hiện chương trình vì cộng đồng mang tên “Từ thiện vì Phụ nữ và Trẻ em trong chương trình xã hội CWD” tại nhà Bình Yên (thuộc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển).

 

Giáo sư và sinh viên Khoa Quốc Tế cùng các đại diện Nhà Bình Yên

Các sinh viên lớp VISK2011B đến từ Khoa Quốc Tế đã trao tặng cho người tạm trú và trẻ em tại nhà Bình Yên những phần quà nhỏ bao gồm 01 thùng quần áo, giày dép, sách vở cũ, 14 vỉ sữa Vinamilk, 7 chai nước rửa tay và 22 bánh xà phòng Lifebouy. Do đặc thù của ngôi nhà, nên các sinh viên nữ cũng chỉ có buổi gặp gỡ, trò chuyện và giao lưu rất ngắn với các chị em nơi đây.

Giáo sư Lynn Lannon – Đại học Keuka Mỹ trao quà cho Nhà Bình Yên

Dù món quà nhỏ, nhưng chứa trong đó tình cảm chân thành, sẻ chia mà các bạn sinh viên lớp VISK2011B gửi tới chị em tại ngôi nhà Bình Yên.

Thủy Nguyễn - TTTT


Tin mới hơn
Tin cũ hơn