Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển với chiến dịch “Xây dựng và phổ biến Nội quy - Quy chế”

  • PDF.

Để giúp cho việc quản lý và điều hành các hoạt động tại Trung tâm đạt hiệu quả, tạo sự chủ động trong công tác vận hành, năm 2014, Ban Giám đốc Trung tâm đã xác định rõ Nội quy, Qui chế vừa là công cụ quản lý vừa là văn bản hướng dẫn để hỗ trợ cán bộ nhân viên (CBNV) thực hiện đúng vị trí công việc và nhiệm vụ của bản thân, các quy định của nhà nước cũng như của Trung tâm. Đây cũng là biên pháp nhằm tăng cường hiệu quả công tác phối hợp giữa các phòng/tổ trong Trung tâm.

Với mục tiêu làm cho cán bộ nhân viên hiểu rõ, hiểu đúng các nội quy, quy định hiện hành, đóng góp ý kiến để sửa đổi các quy định không còn phù hợp, ngày 07/7/2014, Ban Giám đốc đã tổ chức Hội nghị phổ biến Nội quy lao động và Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động tại Trung tâm với sự tham dự của toàn thể CBNV.

Tại hội nghị CBNV đã được phổ biến lại các nội dung trong Nội quy lao động và Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động tại Trung tâm. Sau các phần trình bày, cán bộ nhân viên được hỏi đáp về những vấn đề cần quan tâm như: thời giờ làm việc, thời gian nghỉ ngơi, trật tự, vệ sinh an toàn lao động, quyền và nghĩa vụ của CBNV và BGĐ trong thực hiện Quy chế dân chủ tại Trung tâm... Đặc biệt, Hội nghị đã nhận được những ý kiến đóng góp rất thiết thực của CBNV cho việc sửa đổi, bổ sung nội quy lao động trong thời gian tới.

Kết thúc hội nghị, CBNV Trung tâm đều chung cảm nghĩ hội nghị đã giúp  mỗi người hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình trong việc thực hiện tốt các nội qui, qui chế tại Trung tâm. Để xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển, mỗi cán bộ nhân viên hãy cùng chung tay góp sức vì mục tiêu “CWD: Đoàn Kết – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả”.

Trần Lai - HC-TC


Tin mới hơn
Tin cũ hơn