Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Trung tâm tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014)

  • PDF.

Chiều ngày 25/7/2014, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (Trung tâm) đã tổ chức buổi gặp mặt tặng quà cán bộ nhân viên (CBNV) là con thương binh, liệt sĩ đang công tác tại Trung tâm với sự tham dự của tập thể Ban Giám đốc và CBNV Trung tâm.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Phạm Thị Hương Giang - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã nhấn mạnh: Việc duy trì tổ chức gặp mặt, tặng quà CBNV là con các gia đình thương binh, liệt sỹ nhân ngày 27/7 là một hoạt động truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, là dịp để cán bộ nhân viên Trung tâm và thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc trong các cuộc kháng chiến, đồng thời tri ân và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ đã cống hiến xương máu, tuổi thanh xuân vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Trung tâm đã mời những CBNV có thân nhân đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo tới dự để kịp thời cổ vũ, động viên gia đình và người thân yên tâm công tác.

Kết thúc buổi gặp mặt, CBNV Trung tâm đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Tượng Đài Bắc Sơn. Theo kế hoạch, ngày 29/7, đại diện các tổ chức Đảng, đoàn thể của Trung tâm sẽ tổ chức chuyển đi thăm tặng quà gia đình bệnh binh hạng 3/3 tại Đông Hưng, Thái Bình.

Trần Lai - HCTC


Tin mới hơn
Tin cũ hơn