Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Khóa học Tiếng Anh ngắn hạn miễn phí cho cán bộ nhân viên Trung tâm Phụ nữ và Phát triển

  • PDF.

Trong khuôn khổ đào tạo nội bộ nhằm nâng cao kỹ năng làm việc cho cán bộ nhân viên, từ ngày 15/7 – 14/8/2014, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển tổ chức khóa học Tiếng Anh ngắn hạn miễn phí dành cho cán bộ nhân viên Trung tâm với sự giúp đỡ của tình nguyện viên Nikhil Bhagwat, người Mỹ của Câu lạc bộ Tình nguyện Vì hòa bình (VPV).

Đây là khóa học được tổ chức thường xuyên giúp cán bộ nhân viên có cơ hội tiếp xúc với chuyên gia bản ngữ trong môi trường hiện đại, cũng như trao đổi và học tập cùng đồng nghiệp. Đến với khóa học, cán bộ nhân viên được tiếp cận với những kiến thức cơ bản của Tiếng Anh như từ vựng hàng ngày, cách phát âm và thiết thực nhất là những đoạn hội thoại phù hợp với công việc của người học. Các bài giảng được xây dựng nhằm nâng cao hiệu quả và khơi gợi sự hứng thú cho người học một cách cao nhất. Bên cạnh đó, người học cũng tham gia đóng góp ý kiến trực tiếp cho những buổi học tiếp theo để bài học phù hợp hơn với lĩnh vực mà mình đang làm.

Quy mô của lớp học khá lớn, với số lượng 35 người. Tuy nhiên, dưới sự giúp đỡ tích cực của các tình nguyện viên tham gia trợ giảng, lớp học vẫn có thể hoạt động một cách hiệu quả và tập trung. Điểm đặc biệt nhất của lớp học là tạo cho người học nhiều cơ hội thực hành Tiếng Anh thông qua những tình huống thực tiễn, từ đó người học hiểu rõ hơn, có phản xạ tốt hơn khi gặp tình huống ngoài đời và tự tin giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài.

Lớp Tiếng Anh miễn phí ngắn hạn cho cán bộ nhân viên Trung tâm là tiền đề cho việc tổ chức lớp Tiếng Anh dài hạn sau này của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển. Đây là một cơ hội tốt giúp cán bộ nhân viên Trung tâm có dịp tiếp cận, nâng cao khả năng Tiếng Anh để áp dụng trong công việc và trong cuộc sống.

Kim Hồng – TTTT&TV


Tin mới hơn
Tin cũ hơn