Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Đoàn Thanh niên Trung tâm Phụ nữ và Phát triển tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2014

  • PDF.

Trong chuỗi sự kiện hướng về kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, ngày 25/7/2014, Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã phối hợp với Chi đoàn Tổ chức tài chính vi mô TNHH Một thành viên Tình thương (Quỹ TYM) đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Kim Động và Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ đi sau, nhằm tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc. Tại các điểm đến thăm, các cán bộ Đoàn Thanh niên đều ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình thương binh, liệt sĩ, đồng thời bày bỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những mất mát của gia đình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Hoạt động có sự tham gia của lãnh đạo và các cấp hội địa phương.

Đại diện Đoàn Thanh niên thăm hỏi và tặng quà cho vợ liệt sĩ tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên


Đoàn thăm và tặng quà cho gia đình có con nhỏ bị nhiễm chất độc màu da cam, không có khả năng tự sinh hoạt


Đoàn thăm hỏi bà mẹ Việt Nam anh hùng 101 tuổi tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên


Đoàn Thanh niên thăm hỏi và tặng quà cho gia đình bác thương bịnh nặng nằm liệt giường hơn 40 năm


Đoàn chụp ảnh lưu niệm với vợ liệt sĩ tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên

Những món quà nhỏ từ Đoàn Thanh niên Trung tâm và Quỹ TYM đã phần nào cổ vũ, động viên tinh thần các gia đình chính sách tại hai huyện Kim Động và Khoái Châu yên tâm phát triển sản xuất, nâng cao đời sống, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ về lòng yêu nước và uống nước nhớ nguồn, tiếp tục đóng góp công sức để xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Sau hoạt động thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có công với đất nước và trẻ em bị ảnh hưởng chất độc màu da cam, đoàn đã tổ chức đi thăm và thắp hương tại khu tưởng niệm cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại khu tưởng niệm của cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh

Hoạt động về nguồn 27/7 của Đoàn thanh niên Trung tâm và Quỹ TYM đã góp phần nhắc nhớ về truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, hòa vào không khí tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 đang diễn ra trên cả nước.

Kim Hồng – TTTT&TV


Tin mới hơn
Tin cũ hơn