Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2014

  • PDF.

Để thực hiện tốt công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC, hàng năm, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển duy trì tập huấn về công tác Phòng cháy chữa cháy cho toàn thể CBNV trong Trung tâm. Ngày 15/8/2014, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 6 tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực hành các phương án chữa cháy cũng như kỹ năng xử lý, thoát hiểm khi có cháy tại Trung tâm.

Đ/c Phan Anh – Giảng viên Đại học PCCC giới thiệu về công tác PCCC tại Phòng họp Sen Vàng A – Khách sạn CWD

Nội dung tập huấn về lý thuyết gồm các kiến thức cơ bản về PCCC, khái quát tình hình cháy nổ qua các năm gần đây, các kiến thức cơ bản về sử dụng an toàn các thiết bị điện, và những ví dụ minh họa cho sự nguy hiểm khi đám cháy lan tỏa. Về thực hành, các học viên được hướng dẫn cách sử dụng phương tiện chữa cháy bình bột Anlsul để dập lửa cũng như tập luyện kỹ năng cứu người bị nạn trong đám cháy.

CBNV Trung tâm tập trung trước sảnh khách sạn CWD để tập huấn thực hành

Chiều cùng ngày, ngoài nội dung lý thuyết về PCCC thì các học viên lớp tập huấn được chia thành các nhóm để thực hành sử dụng vòi phun chữa cháy, các loại bình chữa cháy dập lửa và công tác cứu hộ cứu nạn với giả định xảy ra vụ cháy tại tầng 9 khách sạn CWD của Trung tâm.

Giảng viên hướng dẫn cách sử dụng bình cứu hỏa

CBNV Trung tâm thực hành dùng bình cứu hóa dập tắt đám cháy

Điểm nhấn của buổi tập huấn là sự phối hợp hiệu quả giữa lực lượng chữa cháy tại chỗ với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp cùng các xe chữa cháy. Hoạt động phối hợp này nhằm nâng cao khả năng ứng phó của lực lượng PCCC tại chỗ cũng như toàn thể CBNV Trung tâm, đồng thời tăng cường công tác phòng chống cháy nổ, đảm bảo xử lý kịp thời có đám cháy xảy ra.

Diễn tập phun nước chữa cháy trên tòa nhà

Có thể nói, đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị đầy đủ và nghiêm túc đối với các trang thiết bị cho PCCC. Thông qua lớp tập huấn, các kiến thức cơ bản cũng như ý thức và trách nhiệm đối với hoạt động PCCC của CBNV của Trung tâm được nâng cao, từ đó, chủ động trong công tác PCCC và đảm bảo xử lý tình huống cháy đạt hiệu quả trong Trung tâm.

Kim Hồng – TTTT&TV


Tin mới hơn
Tin cũ hơn