Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Rước đèn tháng Tám – Vui Tết Trung thu

  • PDF.

Tại Việt Nam, Tết Trung Thu hay còn gọi là Tết trông Trăng, Tết Đoàn Viên là ngày Tết của trẻ em khắp cả nước rất mong đợi. Hòa chung với bầu không khí đón Tết Trung thu khắp cả nước, thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2014, Đoàn Thanh niên Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã tổ chức  đêm “Vui Tết Trung thu” vào tối ngày 05/09/2014 tại nhà hàng tầng 3 của Trung tâm.

Chương trình đã thu hút được 120 các cháu của con em cán bộ nhân viên CWD tham dự. Ban tổ chức đã tổ chức bày cỗ, trông trăng, múa lân và chơi các trò chơi mang đậm văn hóa dân gian, truyền thống để các em vui chơi thỏa thích.

Lời bài hát “Chiếc đèn ông sao” của nhạc sĩ Phạm Tuyên thay cho lời kết khép lại đêm  “Vui Tết Trung thu” của đêm  tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển trong không khí vui tươi, phấn khởi. Chúc các em sẽ có một năm học mới 2014-2015 với nhiều thành tích học tập tốt, trở thành con ngoan trò giỏi.

Thủy Nguyễn - TTTT