Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Cơ hội việc làm tại CWD

Hội thảo Quốc tế Doanh nghiệp Xã hội 2012

  • PDF.

Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) là đơn vị trực thuộc Hội LHPN Việt Nam có chức năng hỗ trợ sự phát triển toàn diện về năng lực, trình độ mọi mặt, kỹ năng nghề nghiệp, thể lực và thẩm mỹ của Phụ nữ Việt Nam; trong đó có chức năng hỗ trợ doanh nghiệp nữ và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.
Hiện nay, Doanh nghiệp Xã hội là một loại hình doanh nghiệp  mới, trong đó vừa thực hiện chức năng kinh doanh, vừa thực hiện chức năng xã hội (các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp góp phần giải quyết các vấn đề xã hội; lợi nhuận của doanh nghiệp nhằm mục đích phục vụ các mục tiêu xã hội). Ở Việt Nam, khái niệm doanh nghiệp xã hội vẫn còn mới. Doanh nghiệp xã hội rất cần được khuyến khích phát triển.


Nhằm nâng cao nhận thức về Doanh nghiệp xã hội và khuyến khích phát triển doanh nghiệp xã hội, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển có kế hoạch phối hợp với Liên đoàn phụ nữ Quốc tế về Thương Mại và Công nghiệp Singapore (IWFCI) và Hội đồng Anh tại Việt Nam tổ chức Hội thảo - hội chợ quốc tế về doanh nghiệp xã hội.


Liên đoàn Phụ nữ Quốc tế về Thương Mại và Công nghiệp Singapo (IWFCI) là một tổ chức phụ nữ của Singapore đi đầu trong việc phát triển doanh nghiệp xã hội tại Singapore và khu vực. IWFCI đã thiết lập quan hệ với Trung tâm Phụ nữ và Phát triển từ năm 2006 tại cuộc họp Mạng lưới các nhà Lãnh đạo nữ APEC do Hội LHPN Việt Nam tổ chức.


IWFCI Singapore đã tổ chức Hội thảo quốc tế về Doanh nghiệp xã hội lần thứ nhất vào tháng 10 năm 2011 tại Singapore nhằm nâng cao nhận thức về doanh nghiệp xã hội và chia sẻ các khái niệm, các bài học thành công của các doanh nghiệp xã hội Singapore với các nước tham dự. Tháng 12 năm 2011, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển phối hợp với Liên đoàn phụ nữ Quốc tế về Thương Mại và Công nghiệp Singapo (IWFCI) đã tổ chức cuộc gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động của doanh nghiệp xã hội. Năm nay, Trung tâm và IWFCI mong muốn hợp tác tổ chức hội nghị lần thứ 2 về Doanh nghiệp xã hội tại Hà Nội, Việt Nam.
Hội đồng Anh tại Việt nam là tổ chức giáo dục quốc tế, đồng thời là một doanh nghiệp xã hội