Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

“Hơn cả vẻ đẹp” – Cộng đồng Doanh nhân nữ Việt Nam cam kết bảo vệ các loài động, thực vật hoang dã trên thế giới

  • PDF.

“Hơn cả vẻ đẹp” là thông điệp mà TRAFFIC truyền tải đến cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam tại Hội thảo do Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (trực thuộc Liên hiệp Hội Phụ nữ Việt Nam) và TRAFFIC, mạng lưới giám sát buôn bán động, thực vật hoang dã đồng tổ chức nhân dịp Đại hội thành lập Hội Doanh nhân nữ Việt Nam từ 17-20/10 vừa qua. Đây là thông điệp đến từ chiến dịch đang được triển khai bởi The Body Shop, nhà tài trợ chính của Đại hội. Theo The Body Shop và TRAFFIC, người phụ nữ đích thực biết được vẻ đẹp thật sự đến từ bên trong, và những nhà lãnh đạo lôi cuốn sử dụng ý chí và sức mạnh bên trong của họ để tạo ra sự thay đổi tích cực cho thế giới.

Đại hội được tổ chức với sự hỗ trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Bộ Công thương và sự tài trợ về tài chính của một số doanh nghiệp trong đó có Quỹ The Body Shop (qua tổ chức TRAFFIC). Đại hội đã ghi nhận vai trò ngày càng quan trọng của cộng đồng doanh nhân nữ không chỉ trong sự nghiệp phát triển kinh tế của Việt Nam mà còn trong việc giải quyết các vấn đề môi trường và xã hội. Hơn 500 đại biểu là các doanh nhân nữ thành đạt đến từ mọi miền của tổ quốc đã gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm về phát triển kinh doanh và tìm hiểu thực tế về các hoạt động kinh doanh bền vững, có trách nhiệm với xã hội. Đặc biệt, các đại biểu đã cùng ký vào cam kết thể hiện sự ủng hộ đối với các hoạt động của TRAFFIC nhằm giảm thiểu nhu cầu đối với sừng tê giác.

Như chúng ta có thể đã biết, nhu cầu sử dụng sừng tê giác tại một số thị trường Châu Á, bao gồm Việt Nam, nơi mà sừng tê được dùng để làm thuốc và thể hiện đẳng cấp, chính là nguyên nhân dãn đến cuộc khủng hoảng săn trộm tê giác trên thê giới. Chỉ riêng năm 2014 tại Nam Phi đã có 1.004 cá thể tê giác bị săn trộm. Trong khi 08 tháng đầu năm 2014, tốc độ săn trộm diễn ra còn nhanh hơn năm 2013. Nếu chúng ta để mặc điều này thì chỉ trong 1 đời người thôi sẽ không còn tê giác tự nhiên nữa.

Để giải quyết cuộc khủng hoảng săn trộm hiện nay, TRAFFIC và đối tác, PSI, đang triển khai dự án nhằm giảm thiểu nhu cầu sử dụng sừng tê giác thông qua thay đổi hành vi người tiêu dùng tại Việt Nam. Trong khuôn khổ dự án, các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam, cả nam và nữ, với vị trí đặc biệt của họ trong xã hội, được kêu gọi đóng vai trò dẫn đầu. Tại hội thảo, đại diện của TRAFFIC và WWF Nam Phi đã trình bầy về cuộc khủng hoảng săn trộm cho các nữ doanh nhân, cũng như các hành động thực tế mà họ có thể làm để mang đến những điều tốt đẹp cho chính doanh nghiệp của mình và cho thế giới hoang dã. Những lợi ích từ việc thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp được nhấn mạnh. Các nữ doanh nhân cũng có cơ hội tìm hiểu cách thức phát triển một chính sách trách nhiệm xã hội tốt cho doanh nghiệp của mình, bao gồm việc lồng ghép vấn đề bảo vệ động, thực vật hoang dã.

Sau Hội thảo, TRAFFIC sẽ có các hoạt động tiếp theo với các doanh nhân nữ về chủ đề này để góp phần làm cho các chị “Hơn cả vẻ đẹp”.