Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

DIỄN ĐÀN NGÀY THỨ SÁU: Lo âu và Trầm cảm

  • PDF.

Diễn đàn ngày thứ sáu là cơ hội giúp những người làm công tác xã hội, tâm lý có thể gặp gỡ, kết nối chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hỗ trợ phụ nữ và trẻ em.

Diễn đàn Ngày thứ sáu (Friday Forum) của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển là diễn đàn kết nối mạng lưới và chia sẻ thông tin cho những người làm việc trong lĩnh vực công tác xã hội, tâm lý, bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới. Diễn đàn là nơi chia sẻ những giá trị và sự trải nghiệm nghề nghiệp của những cá nhân, tổ chức làm việc trong lĩnh vực hỗ trợ cộng đồng.

Tiếp nối thành công của diễn đàn lần 1 với chủ đề “ Đặt tên và ngoại hóa vấn đề”, lần 2 với chủ đề “Phục hồi tổn thương cho phụ nữ trẻ”, Diễn đàn Ngày thứ sáu đã dần tạo được sự uy tín về chất lượng và cách thức chia sẻ mới mẻ, thực tế về những kinh nghiệm vận dụng kiến thức, kỹ năng trong hoạt động hỗ trợ phụ nữ và trẻ em yếu thế thiệt thòi tại cộng đồng.

Diễn đàn lần 3 với chủ đề “ Lo âu và Trầm Cảm” do Tiến sỹ Tâm lý Đỗ Ngọc Khanh – Viện Tâm lý học sẽ chia sẻ với những nghiên cứu của bà trong hoạt động hỗ trợ nhóm phụ nữ trẻ em là nạn nhân của Bạo lực gia đình sẽ được tổ chức từ 14h đến 16h Thứ sáu ngày 14 tháng 11 năm 2014, tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển - 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Diễn đàn lần này sẽ là dịp để các cá nhân, tổ chức mong muốn học tập về chủ đề trên có khả năng trải nghiệm, khám phá những suy nghĩ, cảm xúc để hiểu hơn về bản thân và thân chủ đặt trong những khó khăn mà thân chủ gặp phải trong việc giải quyết các vấn đề của mình.

Mọi cá nhân và tổ chức có nhu cầu tham gia diễn đàn xin mời đăng ký với Trung tâm Thông tin và Tham vấn cho phụ nữ, chị Nguyễn Thị Kim Hồng. Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . ĐT (04) 37286548. Số lượng tham gia diễn đàn có hạn, Ban tổ chức ưu tiên những người đăng ký đầu tiên.

Trung tâm Thông tin


Tin mới hơn
Tin cũ hơn