Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Ngày hội tham vấn "TÌNH YÊU - HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH"

 • PDF.

 

I/ CHIẾN DỊCH “SINH VIÊN THỦ ĐÔ NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC GIA ĐÌNH”

Với hy vọng thanh niên, sinh viên - những người chủ nhân tương lai của gia đình, của đất nước có thể nhận thức đầy đủ về cuộc sống gia đình, có định hướng tốt trong việc lựa chọn, đưa ra quyết định của mình trong mối quan hệ tình bạn, tình yêu, làm tiền đề cho việc xây dựng gia đình Tự nguyện, tiến bộ và bình đẳng, Chiến dịch truyền thông “Sinh viên Thủ đô nói KHÔNG với bạo lực gia đình” được tổ chức nhằm trao quyền và diễn đàn cho sinh viên trong công tác phòng chống bạo lực gia đình.

Thực hiện chuỗi hoạt động của chiến dịch năm 2014, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển phối hợp với các Trường đại học tổ chức sự kiện khác nhau:

 • Tháng 3/2014: Phối hợp với trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức chiến dịch thu thập chữ ký, quay clip “Nói không với bạo lực gia đình”, tổ chức tham vấn trực tiếp về bạo lực gia đình tại trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học Viện Thanh thiếu niên Hà Nội và đêm Gala “Gia đình là nơi để yêu thương”, thu thập được hơn 5000 chữ ký “Sinh viên thủ đô nói không với bạo lực gia đình”, hàng trăm người tham gia clip Nói không với bạo lực gia đình” và các hoạt động trong sự kiện.
 • Tháng 8/2014: Phối hợp với trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long tổ chức Hội thi tìm hiểu phòng chống bạo lực gia đình cho hơn 400 thanh niên khu công nghiệp và học sinh, sinh viên trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Thăng Long
 • Tháng 11/2014: Phối hợp với trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu hỗ trợ gia đình và phát triển cộng đồng và các đơn vị chuyên cung cấp các dịch tham vấn tổ chức Ngày hội tham vấn “Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình”và Meeting “Nam sinh viên chung tay đẩy lùi bạo lực gia đình” cho hàng nghìn sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các trường Đại học lân cận như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học xây dựng.

II/ NGÀY HỘI THAM VẤN “TÌNH YÊU – HÔN NHÂN – GIA ĐÌNH”

 1. Mục đích: Nâng cao nhận thức của sinh viên về bạo lực gia đình và huy động sự tham gia của thanh niên, sinh viên đặc biệt là các sinh viên nam trong tuyên truyền và thực hành phòng chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình bền vững.
 1. Thời gian: 07:45 – 16:00, ngày 22/11/2014
 2. Địa điểm: Hội trường C2, Đại học Bách Khoa Hà Nội
 3. Đối tượng tham dự:
 • Giảng viên và sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các trường khác.
 • Các chuyên gia tham vấn về các vấn đề: hôn nhân gia đình,  bạo lực trên cơ sở Giới, trẻ em, tâm lý, tình yêu học đường, Luật, vấn đề liên quan đến giới tính và tình dục, những mối quan hệ trong gia đinh, kỹ năng sống, mối quan hệ bạn bè….đến từ các đơn vị tiêu biểu cung cấp các dịch vụ tham vấn tại Hà Nội như Phòng Tham vấn, Ngôi nhà Bình yên thuộc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, Hagar international, CCIPH, Học viện Phụ nữ Việt Nam, Công ty CP Tham vấn, Nghiên cứu và Tâm lý học cuộc sống- SHARE, Ngôi nhà tuổi trẻ, Tâm sự bạn trẻ 360 và Tea Talk Việt Nam.
 1. Nội dung chính:
 • Meeting hưởng ứng ngày Thế giới chống bạo hành đối với phụ nữ
 • Hùng biện giữa các nam sinh viên: Hiểu về bạo lực gia đình và vai trò của nam thanh niên trong xây dựng gia đình hạnh phúc.
 • Tham vấn cá nhân theo các chủ đề tại 12 phòng tham vấn lưu động.
 • Tổ chức triển lãm “Sẻ chia”, “Người đàn ông tôi yêu”, phát móc khóa, tài liệu truyền thông; Pano/bàn thu thập chữ kí “Nói không với bạo hành gia đình”.

Sự đồng hành của các cơ quan thông tấn báo chí sẽ là một sự hỗ trợ tích cực giúp chương trình đạt được hiệu quả rộng lớn hơn trong cộng đồng. Hãy cùng chúng tôi trao quyền cho sinh viên thay đổi nhận thức xã hội về bạo lực gia đình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thu Thủy – Trung tâm Phụ nữ và Phát triển

Điện thoại: 0983 132321;

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Xin trân trọng cảm ơn!


Tin mới hơn
Tin cũ hơn