Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

CWD đón tiếp Đoàn Cán bộ Liên nghành Lào

  • PDF.

Ngày 08/01/2015, Đoàn Cán bộ Liên nghành Lào do đồng chí Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Lào - Đại tá Phêng Sạ văn Thịp Phạ Vông làm trưởng đoàn đã tới thăm Trung tâm Phụ nữ và Phát triển và Ngôi Nhà Bình Yên cho phụ nữ và trẻ em bị mua bán trở về. Tiếp đoàn có bà Phạm Thị Hương Giang - Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển và các cán bộ nhân viên Trung tâm.

 

Giám đốc Trung tâm – Bà Phạm Thị Hương Giang đón tiếp Đoàn Cán bộ Liên nghành Lào

Mở đầu chuyến thăm, Giám đốc Trung tâm đã giới thiệu về các hoạt động của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, công tác phòng chống bạo lực gia đình và mua bán người mà Trung tâm Phụ nữ đang thực hiện và Ngôi Nhà Bình Yên dành cho phụ nữ và trẻ em bị mua bán trở về; chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng nguồn kinh phí để vận hành Ngôi Nhà Bình Yên. Đoàn Cán bộ liên nghành Lào đã đánh giá cao những nỗ lực cũng như kinh nghiệm của Trung tâm trong công tác hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị mua bán trở về.

Đoàn Cán bộ Liên nghành Lào tham quan Phòng tham vấn

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, đoàn đã thăm Phòng Tham vấn cho phụ nữ bị bạo lực gia đình của Trung tâm, thăm và làm việc với cán bộ Ngôi nhà bình yên dành cho phụ nữ bị mua bán trở về.

Ngôi Nhà Bình Yên cho các nạn nhân bị mua bán trở về có gói dịch vụ hỗ trợ toàn diện bao gồm nơi ăn ở an toàn, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tư vấn tâm lý, pháp lý, giáo dục, vui chơi giải trí, đào tạo kỹ năng sống, dạy nghề, giới thiệu việc làm và tái hòa nhập cộng đồng. Đồng thời, với môi trường đồng cảm và bảo mật thông tin, sự hỗ trợ của Ngôi Nhà Bình Yên đảm bảo sự hỗ trợ phù hợp không làm tổn thương nạn nhân mà nâng cao quyền năng cho họ thông qua đào tạo kỹ năng sống và đào tạo nghề để họ có thể tái hòa nhập cộng đồng và tự làm chủ cuộc sống.

Đại tá Phêng Sạ văn Thịp Phạ Vông thay mặt Đoàn viết lưu bút sau chuyến thăm Ngôi Nhà Bình Yên

Chuyến thăm và làm việc với Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, và Ngôi Nhà Bình Yên của Đoàn Cán bộ Liên nghành Lào đã thành công tốt đẹp. Đoàn Cán bộ Liên nghành Lào cho biết, thông qua chuyến thăm, Đoàn đã hiểu rõ hơn về các hoạt động hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trở về, từ đó học tập kinh nghiệm để có thể thành lập mô hình Nhà tạm lánh mà Lào đang có kế hoạch triển khai.

Kim Hồng - TTTT


Tin mới hơn
Tin cũ hơn