Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Khai trương Peace Shop: Từ thiện từ tâm

  • PDF.

Sáng 14/1/2015, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển khai trương cửa hàng bán đồ cũ từ thiện Peace Shop (Cửa hàng Bình Yên) nhằm hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại cổng B, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Cửa hàng bán đồ cũ từ thiện là mô hình nhằm tiết kiệm chi phí để mua đồ đạc sử dụng trong cuộc sống, đồng thời tận dụng từ người không có nhu cầu sử dụng tới người có nhu cầu sử dụng lại. Trên thế giới, các hoạt động được tổ chức này đã có cải biến với nhiều hình thức khác nhau như mô hình “chợ trời” (Muché March) ở Pháp, các chiến dịch Bazaar đồ cũ cuối tuần hoặc nhân ngày lễ lớn, các cửa hàng trao đổi hàng hóa cũ với nhiều hình thức và qui mô khác nhau, các hoạt động từ thiện nhằm ủng hộ người nghèo, người thiệt thòi. Học tập  mô hình hoạt động của các quốc gia trên thế giới, nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ xu hướng phát triển bền vững, tiết kiệm các nguyên vật liệu bảo vệ môi trường; đẩy mạnh tinh thần tương thân tương ái; Trung tâm Phụ nữ và Phát triển xây dựng mô hình Cửa hàng từ thiện Peace Shop nằm trong Chương trình Xã hội góp phần tổ chức các hoạt động hỗ trợ phụ nữ và trẻ em yếu thế.

Với phương châm “Từ thiện từ tâm”, Peace Shop bán tất cả các đồ dùng, quần áo đã qua sử dụng, còn dùng tốt với giá hợp lý, toàn bộ lợi nhuận thu được sẽ dùng để tổ chức các hoạt động hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn. Việc trang trí cửa hàng đều do các bạn tình nguyện viên trong và ngoài nước đảm nhiệm với những kệ tủ, giá treo cũ được quyên góp và nguyên vật liệu đơn giản nhất nhằm tiết kiệm chi phí. Cửa hàng không chỉ là nơi bán đồ cũ với giá rẻ để gây quỹ từ thiện mà còn là nơi nhận đồ quyên góp từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Peace Shop là địa điểm mua sắm thú vị của mọi đối tượng khách hàng với không gian gần gũi, thân thiện, các loại mặt hàng đa dạng cùng giá cả vô cùng phải chăng và đặc biệt ý nghĩa thiện nguyện rất thiết thực, sâu sắc.

Kim Hồng - TTTT


Tin mới hơn
Tin cũ hơn