Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2014

  • PDF.

Sáng ngày 15/1/2015, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2014 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2014 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. Đến tham dự có Đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên Trung tâm.


Tham dự Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Thị Thanh, Phó Giám đốc Trung tâm trình bày Báo cáo kết quả hoạt động năm 2014; đồng chí Phạm Thị Thúy Nga, Phụ trách phòng Kế toán trình bày Báo cáo tài chính năm 2014; đồng chí Mai Lan Hương, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm trình bày Báo cáo kết quả thực hiện các phong trào thi đua năm 2014 và đồng chí Nguyễn Đình Lai, Trưởng ban Thanh tra Nhân dân trình bày Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2014.

Sau khi nghe các dự thảo báo cáo, các CBNV đã tích cực thảo luận những vấn đề còn vướng mắc trong công tác quản lý cũng như vận hành Trung tâm. Các trưởng bộ phận cũng đã đại diện đưa ra những ý kiến, những mong muốn của các phòng/tổ gửi tới Ban Giám đốc để có thể kiện toàn công tác tổ chức bộ máy, cán bộ.

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên – Phó Chủ tịch TW Hội Liên Hiệp PNVN đã đánh giá Trung tâm cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đề ra trong năm 2014, đồng thời, Trung tâm cũng đã nhận ra được những khó khăn chủ quan lẫn khách quan để từ đó khắc phục được trong năm 2015 tới. Bên cạnh đó, đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên cũng đề nghị Trung tâm cần thể hiện rõ hơn những đóng góp của Trung tâm đối với các hoạt động nhiệm vụ chính trị của Hội và đặt ra những nhiệm vụ Trung tâm cần tập trung thực hiện trong thời gian tới.

Ngoài ra, tại Hội nghị, Ban Chấp hành Trung tâm cũng đã tổ chức biểu dương, khen thưởng đối với tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2014. Đồng thời, Đồng chí Phạm Thị Hương Giang – Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể trưởng/phó các bộ phận đã ký kết giao ước thi đua năm 2015.

Trong không khí phấn khởi và lạc quan, với tinh thần và khí thế của năm 2015, Hội nghị đã hưởng ứng quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đặt ra cho năm 2015.

Kim Hồng - TTTT


Tin mới hơn
Tin cũ hơn