Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Hội chợ Xuân nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015

  • PDF.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng với các sản phẩm sạch có chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Tình Thương (TYM) tổ chức “Ngày hội Giới thiệu sản phẩm Xuân 2015”.

Hội chợ có quy mô hơn 30 gian hàng tiêu chuẩn với các nội dung sau:

Khu Bán hàng nông sản: Trưng bày sản phẩm nông, thủy sản sạch, an toàn; đặc sản các vùng miền và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của phụ nữ nghèo là thành viên của Quỹ TYM và các tổ chức khác.

Khu ẩm thực: Giới thiệu những món ăn đậm đà hương vị Việt được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp của khách sạn CWD.

Khu Giới thiệu mảng Lưu trú – Lữ hành: Giới thiệu về dịch vụ Lưu trú và Lữ hành của khách sạn CWD.

Khu Giới thiệu sản phẩm truyền thông mảng xã hội: Trưng bày và bán các sản phẩm của Ngôi Nhà Bình Yên như khăn, thiệp,… để gây quỹ từ thiện.

Thời gian: Từ ngày 6/02/2015 đến ngày 8/02/2015.

Địa điểm: Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Sự hiện diện của Quý vị sẽ góp phần quan trọng hỗ trợ cho các doanh nghiệp nữ phát triển kinh tế cũng như thành công của Hội chợ!

BAN TỔ CHỨC HỘI CHỢ


Tin mới hơn
Tin cũ hơn