Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

CWD tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM 2015

  • PDF.

Nhằm  hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2015, đồng thời đẩy mạnh hoạt động kinh doanh khách sạn, từ ngày 3 – 6/4/2015, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển tổ chức quảng bá hình ảnh tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM 2015.

Hội chợ VITM đã trở thành một hoạt động thường niên của nghành Du lịch, nằm trong Chương trình xúc tiến quốc gia của Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch. Hội chợ  VITM 2015 có sự tham gia của 24 quốc gia, 44 tỉnh thành trong nước với tổng cộng 496 gian hàng. Với chủ đề “Việt Nam – Đất nước của các di sản”, các hoạt động trong khuôn khổ VITM 2015 hướng tới giới thiệu, quảng bá các chương trình khám phá và khai thác bền vững giá trị các di sản của Việt Nam.


Tham gia Hội chợ VITM Hanoi 2015, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển quảng bá hoạt động kinh doanh và hoạt động xã hội thông qua các ấn phẩm như tờ rơi, sách,… đồng thời gặp gỡ trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực khách sạn, du lịch.


Với ưu thế là khách sạn trực thuộc TW Hội LHPN VN, với mục tiêu hỗ trợ cho sự phát triển của phụ nữ, CWD là điểm đến tin cậy của du khách trong nước và quốc tế. Ngay trong ngày đầu khai mạc, gian hàng CWD đã thu hút đông đảo khách tham, các doanh nghiệp du lịch khách sạn tới tìm hiểu và trao đổi thông tin.

Tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM 2015, với hơn 600 lượt khách tham quan, Khách sạn CWD đã có cơ hội để quảng bá hình ảnh Khách sạn đến với du khách mọi miền, tăng cường mối giao lưu quan hệ hợp tác, học hỏi kinh nghiệm để CWD thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ của mình.

Kim Hồng - TTTT


Tin mới hơn
Tin cũ hơn