Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Sinh hoạt chuyên đề: Văn hóa ứng xử nơi công sở

  • PDF.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường thì việc xây dựng văn hoá ứng xử nơi công sở là một việc làm hết sức cần thiết nhưng cũng không ít khó khăn. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, sáng ngày 9/6/2014, Công đoàn Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Văn hóa ứng xử nơi công sở” do Ngô Minh Tuấn – Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp làm diễn giả.

Văn hoá ứng xử nơi công sở là toàn bộ các giá trị văn hoá được gây dựng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một cơ quan, trở thành các giá trị truyền thống ăn sâu vào hoạt động của cơ quan ấy và chi phối suy nghĩ, hành vi của mọi nhân viên trong cơ quan. Diễn giả Ngô Minh Tuấn đã chia sẻ những kinh nghiệm, những bí quyết riêng của bản thân được đúc rút sau nhiều năm làm việc tại cơ quan nhà nước lẫn doanh nghiệp. Theo ông, văn hoá công sở được thể hiện ở phong cách lãnh đạo của người lãnh đạo và tác phong làm việc của nhân viên.

Bên cạnh chia sẻ kinh nghiệm, diễn giả cũng dành thời gian để trả lời trực tiếp những thắc mắc của nhân viên Trung tâm.

Văn hoá ứng xử nơi công sở là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp, nếu phát huy được những văn hóa có giá trị thì nó có thể quy tụ được sức sáng tạo của nhân viên, khích lệ họ sáng tạo ra nhiều giá trị cho cơ quan.

Kim Hồng - TTTT


Tin mới hơn
Tin cũ hơn