Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Thư mời tham dự Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 2015

  • PDF.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (bao gồm Ngôi nhà Bình yên -  Peace House Shelters và Peace Shop) phối hợp với UN Women và Trung tâm tình nguyện Quốc gia tổ chức lễ chương trình với chủ đề Hạnh phúc gia đình là được Sẻ chia.


Chương trình gồm nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực:

1. Lễ kỷ niệm hưởng ứng phong trào HeForShe và cam kết sẻ chia với sự tham dự của các bộ ban ngành, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức xã hội và các trường Đại học tại Hà Nội.

2. Giao lưu "Vai trò của Nam giới trong chia sẻ trách nhiệm gia đình" với diễn viên Chiều Xuân, anh Trần Hùng John - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt nam và đại diện Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch.

3. Sinh viên các trường Đại học tham gia hưởng ứng Chương trình Heforshe với việc thi ảnh và clip.

4. Cuộc thi nấu ăn “Vua đầu bếp” với 10 đội chơi là các nam giới đến từ các sứ quán/tổ chức quốc tế, các bộ ban ngành của Việt Nam, đại diện các nghệ sỹ, Hội thanh niên,…

5. Hội chợ Từ thiện – Charity Flea Market: Các gian hàng trưng bày sản phẩm, bán hàng từ thiện, góc chơi cho trẻ, âm nhạc từ thiện do các nghệ sỹ trong và ngoài nước biểu diễn.

6. Triển lãm ảnh "Người đàn ông tôi yêu".

Xin trân trọng kính mời!


Tin mới hơn
Tin cũ hơn