Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Công tác dạy nghề và tạo việc làm cho lao động khuyết tật năm 2015

  • PDF.

Thực hiện chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, năm 2015 Trung tâm Phụ nữ và Phát triển là một trong số các đơn vị được phân công triển khai công tác đào tạo nghề cho lao động khuyết tật với mục đích hỗ trợ lao động khuyết tật học nghề, có cơ hội việc làm, hòa nhập với cộng đồng.

Với ngân sách được giao, Trung tâm đã phối hợp Hội Người khuyết tật tỉnh Hải Hương, Trung tâm Nghị lực sống tại Hà Nội, các doanh nghiệp ở Hải Dương và Hà Nội để đào tạo người khuyết tật theo nhu cầu lao động của doanh nghiệp nhằm tạo cơ hội và khả năng đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng với lao động khuyết tật.

Sau khi hoàn tất chương trình tuyển sinh, ổn định lớp và các thủ tục liên quan , sáng ngày 01/7 và 06/7/ 2015 Trung tâm đã tổ chức Lễ khai giảng 03 lớp đào tạo nghề cho 90 người khuyết tật tại Hà Nội và Hải Dương với các nghề Tin học văn phòng (cho 30 người tại Hà Nội), nghề thêu (cho 30 người tại Hải Dương) và nghề may công nghiệp (cho 30 người tại Hải Dương). Thời gian mỗi lớp học (bao gồm học lý thuyết và thực hành) là 06 tháng (từ tháng 6-tháng 12/2015.

Đồng chí Phạm Thị Hương Giang - Ủy viên Đoàn Chủ tịch TW Hội - Giám đốc Trung tâm đã đến dự và phát biểu chỉ đạo hoạt động chương trình. Đến dự chương trình khai giảng còn có các cấp lãnh đạo địa phương, Hội người khuyết tật tỉnh Hải Dương, Trung tâm Nghị lực sống, đại diện các doanh nghiệp cam kết tạo việc làm cho lao động sau đào tạo và toàn thể học viên của khóa học.

Qua chương trình đào tạo này Trung tâm hy vọng 90 lao động khuyết tật có nghề, có cơ hội tham gia lao động, sản xuất mang lại lợi ích cho xã hội và mang đến nguồn thu nhập chính đáng cho bản thân học viên.

Mai Lan Hương - P.ĐT

(1 số hình ảnh của buổi lễ)


Tin mới hơn
Tin cũ hơn