Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Câu lạc bộ Huyền Học đến thăm và ủng hộ cho Ngôi nhà Bình Yên tại CWD

  • PDF.

Chiều ngày 22/9/2015, đại diện lãnh đạo Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã tiếp đoàn Câu lạc bộ Huyền Học – Hội tử vi Đại Việt thuộc Viện Nghiên cứu tiềm năng con người đến thăm và tặng quà cho người tạm trú 02 Nhà Bình Yên. Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã giới thiệu một số nét cơ bản về hoạt động của nhau và trao đổi khả năng hợp tác trong thời gian tới.


Là nơi kết nối các tấm lòng hảo tâm, CLB Huyền Học mong muốn được tham gia vào một số hoạt động xã hội liên quan đến Ngôi nhà Bình yên, đến nay CLB đã ủng hộ 2 Nhà bình yên số tiền 3 triệu đồng và 100 kg gạo. Về phía Trung tâm, đại diện Ban Giám đốc, bà Nguyễn Thúy Hiền đã đánh giá cao những nỗ lực trong công tác thiện nguyện của CLB và cho biết sẽ sử dụng hiệu quả những đóng góp của các nhà hảo tâm.

Câu lạc bộ Huyền Học – Hội tử vi Đại Việt ủng hộ 3 triệu đồng cùng 100kg gạo

Hy vọng, trong thời gian tới Câu lạc bộ Huyền Học – Hội tử vi Đại Việt tiếp tục có những đóng góp cho hoạt động của Trung tâm và Ngôi nhà Bình yên.

Kim Hồng


Tin mới hơn
Tin cũ hơn