Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Ngày hội Đồng giá Peace Shop ủng hộ cho phụ nữ yếu thế

  • PDF.

Hưởng ứng Ngày Phụ nữ Sáng tạo năm 2015, Peace Shop sẽ bán đồng giá các loại quần áo, phụ kiện với mức giá không thể rẻ hơn. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng cho mọi lứa tuổi để khách hàng có thể chọn lựa. Các sản phẩm đều đã được chọn lọc để đảm bảo tối đa sự hài lòng cho khách hàng khi đến mua sắm tại Gian hàng.

Toàn bộ lợi nhuận thu được sẽ dùng để tổ chức các hoạt động hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Gian hàng đồng giá Peace Shop được tổ chức trong Hội chợ giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của Doanh nghiệp nữ từ 63 tỉnh, thành phố.

Thời gian: 8h00 – 21h00 Ngày 17/10/2015

Địa điểm: Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Hãy đến mua sắm cùng Ngày hội Đồng giá và chuẩn bị cho mùa đông ấm áp sắp tới cùng Peace Shop nào!


Tin mới hơn
Tin cũ hơn