Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Hội thảo Quản lý ca: Vai trò của đường dây nóng phòng, chống mua bán người trong cơ chế chuyển tuyến

  • PDF.

Ngày 15/10/2015, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) phối hợp với Cục Bảo vệ, Chăm sóc Trẻ em và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tổ chức Hội thảo Quản lý ca “Vai trò của đường dây nóng phòng, chống mua bán người trong cơ chế chuyển tuyến”. Dự Hội thảo bà Yoshiko Ogawa – Cố vấn trưởng của dự án xây dựng đường dây nóng phòng chống mua bán người tại Việt Nam, bà Phạm Thị Hương Giang – Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển cùng đại diện tham dự của các ban bộ nghành như: C45, PC45, Cục lãnh sự, Cục quản lý lao động ngoài nước các tổ chức trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực phòng chống mua bán người tại Việt Nam.

 

Dưới sự điều phối của bà Hoa Nguyễn- chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực hỗ trợ ca và chuyển tuyên tuyến, nhiều ca thú vị được chia sẻ, đồng thời khích lệ sự tham gia và đề xuất các phương án phối hợp đồng bộ hiệu quả trong mạng lưới phòng chống mua bán người. Ngôi nhà bình yên hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị mua bán trở về của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển ra đời từ năm 2007, đã tiếp nhận gần 300 ca đến tạm trú, đã trình bày 1 ca hỗ trợ tại nhà với các dịch vụ toàn diện, sự kết nối hỗ trợ để mạng đến thành công cho ca. Đường dây nóng 18001567 thuộc Cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em đã tiếp nhận 2.010 cuộc gọi, đã kết nối, chuyển tuyến thành công gần 50 trường hợp trong đó có nhiều trường hợp yêu cầu giải cứu nạn nhân.

Một vài điểm quan trọng đã được đưa ra thảo luận và góp ý như phản hồi thông tin sau khi chuyển tuyến trong khoảng thời gian quy định, tôn trọng tính bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán.

Hội thảo cũng đã giới thiệu khái quát về Dự án bảo vệ nạn nhân – Chương trình Chấm dứt mua bán người. Dự án bao gồm các hoạt động về nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác xác minh, xác định, bảo vệ và hỗ trợ nạn nhân; Tăng cường cơ chế phối hợp giữa các cơ quan thành viên BCĐ 138 cấp tỉnh, huyện; và Hỗ trợ nạn nhân tái hòa nhập cộng đồng.

Như một phần nỗ lực trong công tác phòng, chống mua bán người, Hội thảo Quản lý ca “Vai trò của đường dây nóng phòng, chống mua bán người trong cơ chế chuyển tuyến” là dịp để trao đổi quan điểm, đề ra các giải pháp hợp tác giữa các cá nhân và tổ chức trong nỗ lực nhằm ngăn chặn nạn mua bán người một cách có hiệu quả. Có thể nói, song song với các hành động đấu tranh đẩy lùi tội phạm thì cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho những nạn nhân trực tiếp bị ảnh hưởng cũng góp phần to lớn trong việc giúp đỡ nạn nhân trong quá trình tái hòa nhập cộng đồng.

K.H.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn