Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Ngài Grant Stevens John – Tổng Tư lệnh cảnh sát Bang Nam Úc sang thăm và làm việc tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển

  • PDF.

Trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực nguồn nhân lực tại Việt Nam: cung cáp hiệu quả dịch vụ trong phòng chống bạo lực trên cơ sở giới và mua bán người”, Ngài Grant Stevens John - Tổng tư lệnh cảnh sát Bang Nam Úc đã đến Việt Nam từ ngày 19/11/2015 đến ngày 25/11/2015 để tham dự chiến dịch truyền thông Ruy Băng Trắng nhân ngày “Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái 25/11’

Ngày 23/11/2015, Ban Giám đốc Trung Tâm Phụ nữ và Phát triển (Trung tâm) vinh dự đón tiếp Ngài Tổng Tư lệnh Cảnh sát Bang Nam Úc, Phu Nhân Hinchliffe Emma Patricia và Bà Cara Elleckon – Trưởng Khoa Giới, Trường Đại học Flinders, Bang Nam Úc đến thăm và làm việc với Trung tâm. Tiếp đoàn có Bà Phạm Thị Hương Giang – Giám đốc Trung tâm; Bà Nguyễn Thúy Hiền – Phó Giám Đốc; Bà Lê Phương Thúy – Trưởng phòng Tư vấn và Hỗ trợ Phát triển, bà Lưu Nguyệt Minh – Phó giám đốc Trung tâm thông tin cho phụ nữ và một số cán bộ và nhân viên thuộc Chương trình xã hội của Trung tâm.

“Ban giám đốc Trung Tâm PN&PT, Trưởng Phòng Tư vấn & Phát triển, Bà Cara Ellickson - Trưởng khoa Giới Đại học Flinders cùng Ngài Tổng tư lệnh và phu nhân đang họp bàn chia sẻ về công tác phòng chống bạo lực gia đình tại Việt Nam”

Tại buổi làm việc, bà Phạm Thị Hương Giang đã giới thiệu về hoạt động của Trung tâm, đặc biệt là những hoạt động hỗ trợ nạn nhân bị bạo lực gia đình - những thuận lợi và khó khăn. Sau khi lắng nghe những khó khăn và thách thức của Trung tâm trong việc ứng phó với bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, Ngài Stevens đã có những chia sẻ chân thành trong kinh nghiệm phòng chống bạo lực gia đình tại Bang Nam Úc, đặc biệt là sự phối hợp và cam kết của ngành cảnh sát trong việc phát hiện, ngăn chặn và ứng phó với người gây bạo lực.


Trung Tâm Phụ nữ và Phát triển nhận quà lưu niệm từ Tổng tư lệnh cảnh sát Bang Nam Úc

Ngài Tổng tư lệnh và phu nhân đến thăm cửa hàng Peace shop

Sau buổi làm việc và thảo luận với Ban Giám đốc Trung tâm, Ngài Grants Stevens và Phu Nhân đã có đến thăm Vườn trẻ Hương Sen, cửa hàng Peace Shop và Ngôi nhà Bình yên dành cho người bị bạo lực gia đình. Lắng nghe những chia sẻ của Nhân viên tham vấn và nhân viên xã hội, Ngài Stevens rất ấn tượng và đánh giá cao những nỗ lực, trách nhiệm của nhân viên xã hội trong việc giúp đỡ và hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em là nạn nhân của bạo lực gia đình. Qua tìm hiểu, ngài Tổng tư lệnh cũng chia sẻ những sự khác biệt trong hỗ trợ nạn nhân của hai nước.

Quản lý và nhân viên xã hội đang chia sẻ công việc hỗ trợ nạn nhân tại Ngôi nhà Bình yên

Ngài Steven đang viết lưu bút này tỏ sự ngưỡng mộ các hoạt động của Ngôi nhà Bình yên đang triển khai.

Ngài Tổng tư lệnh Nam Úc trao huy hiệu tượng trưng của Cảnh sát cho 1 trong 3 bảo vệ của Ngôi nhà bình yên”

Ông Stevens Grantley John cùng phu nhân và  Phó giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên Ngôi Nhà Bình Yên

Cùng ngày, các học viên thuộc dự án “Nâng cao năng lực nguồn nhân lực ở Việt Nam: Cung cấp dịch vụ hiệu quả trong phòng chống bạo lực trên cơ sở giới và mua bán người” theo chương trình Đối tác Chính phủ vì sự phát triển của Úc hợp tác giữa Trường đại học Flinders và Hội LHPN Việt Nam Flinders đã có buổi chia sẻ với ngài đại sứ. Đây cũng là dịp để các học viên thuộc dự án chia sẻ những kết quả sau 2 khoá tập huấn tại Nam Úc năm 2014 và tại Đà Nẵng năm 2015.

Các học viên đang chia sẻ kinh nghiệm áp dụng bài học vào công tác hỗ trợ nạn nhân

Ngày làm việc đầu tiên của ngài Tổng tư lệnh đã kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở với nhiều thông tin bổ ích, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn