Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

“HỘI SÁCH GIÁNG SINH - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” 18 - 20/ 12/ 2015

  • PDF.

Được tổ chức thành công vào năm 2014, Hội sách Giáng sinh 2015 có quy mô tổ chức lớn và chuyên nghiệp hơn với sự tham gia của các đơn vị xuất bản hàng đầu như NXB Phụ nữ, NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, Nhà sách Huy Hoàng, Công ty An Sinh,... Cuối năm cũng là dịp các đơn vị đồng loạt giới thiệu chuỗi sách mới và quà tặng đồ chơi thú vị xoay quanh chủ đề Noel, năm mới, tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu… Hội sách sẽ giới thiệu khoảng 10.000 tựa sách với ưu đãi 15%, 30%, 50% và rất nhiều gian hàng đồng giá 5k, 10k, 20k, 30k... Các đơn vị tham gia cũng đều có những phần quà đặc biệt để dành tặng độc giả.

Đến với Hội sách Giáng sinh 2015, bạn cũng sẽ được hòa mình vào không khí của chuỗi sự kiện Đón Giáng sinh - Chào năm mới rộn rã và vui nhộn như: mẹ và bé cùng trình diễn áo dài, vẽ trên vật liệu tái chế với chủ đề Noel, sân chơi vẽ mặt Giáng sinh, sân chơi Lung linh sắc màu, biểu diễn Yoyo Duncan, mini game Thử tài siêu thám tử...

Với thông điệp “Kết nối yêu thương”, Hội sách hi vọng sẽ lan tỏa đến bạn đọc niềm vui bên từng trang sách.

Thời gian: 8:00-21:00, từ thứ Sáu (18/12) đến Chủ Nhật (20/12)

Địa điểm: Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Các hoạt động chính của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển tại Hội chợ Sách:

1. Ngôi Nhà Bình Yên mong muốn được giới thiệu rộng rãi với cộng đồng các hoạt động hỗ trợ phụ nữ, trẻ em mà Trung tâm PN & PT đang triển khai, đồng thời truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về bình đẳng giới, bạo lực gia đình và mua bán người.

2. Phòng tham vấn lưu động sẽ cung cấp các dịch vụ tham vấn cho mọi đối tượng khách hàng về các lĩnh vực:

  • Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình.
  • Đánh giá sự phát triển của trẻ em.
  • Đánh giá khả năng nghề nghiệp theo tính cách.
  • Đánh giá sang chấn sau khủng hoảng.
  • Triển lãm một số ảnh, tài liệu truyền thông về bạo lực giới ở Việt nam

3. Gian hàng sản phẩm nghề nghiệp của Ngôi nhà Bình yên: Bán và giới thiêu các sản phẩm do chính người tạm trú tại Ngôi nhà Bình yên làm ra. Ngôi nhà Bình yên thường xuyên tổ chức các hoạt động làm các sản phẩm thủ công (handmade) tập thể. Hoạt động này vừa giúp người tạm trú giải tỏa tâm lý đồng thời giúp các chị thực hành các nghề đang học. Số tiền bán được sẽ được dùng để chi trả một phần cho sức lao động của người tạm trú và phần còn lại đưa vào tài khoản của Ngôi nhà Bình yên để hỗ trợ vận hành hoạt động của Ngôi nhà Bình yên.

4. Gian hàng từ thiện Peace Shop: Nhằm gây quỹ cho các hoạt động của Ngôi nhà Bình yên, Trung tâm đã khai trương và tổ chức gian hàng từ thiện Peace Shop – nơi thu nhận và bán các đồ dùng cũ như quần áo, sách vở, đồ chơi của các nhà hảo tâm. Sau khi cung cấp cho sinh hoạt của nạn nhân tại Ngôi nhà bình yên và cho chị em phụ nữ khi chuẩn bị hồi gia, các đồ dùng quyên góp này sẽ được bán ra thị trường và 100% số tiền thu được sẽ sử dụng vào vận hành và duy trì hoạt động của 02 Ngôi nhà Bình Yên cho phụ nữ và trẻ em nạn nhân bị bạo lực gia đình và mua bán người.

Peace Shop sẽ mở cửa để bán các hàng cao cấp và có các gian hàng đồng giá tại Hội chợ sách.

5. Góc sáng tạo

5.1. Xem bài Tarot: Xem bài Tarot cung cấp cho các bạn yêu Tarot một công cụ hỗ trợ đầy ý nghĩa trong quá trình tìm hiểu về thế giới loại hình huyền học & bói toán đầy thú vị. Đây là một trong những loại hình văn hóa lâu đời và nổi tiếng nhất của thế giới. Hoạt động này cũng góp phần thu hút mọi người đến với gian hàng của Ngôi nhà Bình Yên,

5.2. Thỏa sức sáng tạo: Thỏa sức sáng tạo là không gian để trẻ em và bất kỳ ai thoải mái sử dụng trí tưởng tượng hoàn thành các bức tranh của chính mình. Giấy và màu vẽ được cung cấp với sự hướng dẫn của các tình nguyện viên.

5.3. Văn hóa văn nghệ: Không gian “nghệ thuật đường phố” với những du ca sinh viên sẽ mang lại không khí sôi động thu hút sự tham gia của mọi người.

(Thời gian Chương trình chi tiết xin xem tại Cổng A – Trung tâm Phụ nữ và Phát triển).

BAN TỔ CHỨC


Tin mới hơn
Tin cũ hơn