Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Hội chợ Từ thiện Xuân Bính Thân 2016

  • PDF.

Từ ngày 21/01 đến ngày 24/01/2016, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) sẽ tổ chức Hội chợ Từ thiện Xuân Bính Thân 2016 tại 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Với mục tiêu quảng bá các hoạt động xã hội tới cộng đồng, đồng thời củng cố và kết nối mạng lưới trong nước, quốc tế nhằm gây quỹ cho Gian hàng từ Thiện Peace Shop để hỗ trợ phụ nữ và trẻ em - là nạn nhân bị mua bán và bị bạo lực gia đình tại hai Ngôi nhà Bình yên được đón xuân mới ấm áp, hạnh phúc, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển tổ chức Hội chợ Từ thiện Xuân Bính Thân 2016 từ ngày 21 đến 24/01/2016.

Hội chợ có trên 50 gian hàng đến từ các doanh nghiệp nữ, các tổ chức, cá nhân mong muốn tham gia các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng. Các mặt hàng chủ yếu bao gồm: quần áo thời trang, phụ kiện, trang sức, mỹ phẩm, thổ cẩm, vật dụng gia đình, đồ chơi giáo dục…Hội chợ sẽ có các gian ẩm thực phục vụ khách tham quan Hội chợ và cung cấp các sản phẩm phục vụ Tết cổ truyền; bán và giới thiệu các món ăn Nhật bản, Trà Thảo mộc, các loại bánh, đồ uống nhẹ, nông sản vùng miền, thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ do hội viên, phụ nữ sản xuất. Cũng tại Hội chợ sẽ có góc vui chơi - sáng tạo cho trẻ em. Các Bé sẽ được trải nghiệm gấp giấy Origami Nhật Bản 3D và truyền thống, làm quen với vật liệu sáng tạo, các trò chơi vận động ngoài trời theo cá nhân hoặc nhóm do các doanh nghiệp xã hội tổ chức. Đặc biệt, bố mẹ và các bé có thể cùng nhau tham gia các trò chơi làm tăng tính kết nối trong gia đình.

Bên cạnh việc sắm Tết với nhiều ưu đãi bất ngờ, khách tham dự còn có cơ hội được thưởng thức âm nhạc do các ca sĩ, ban nhạc, các tình nguyện viên trong nước và quốc tế tham gia thể hiện. Góc âm nhạc sẽ tạo nên sân chơi cộng đồng mang màu sắc riêng và tràn ngập không khí đón Tết.

Hội chợ Từ thiện Chào Xuân Bính Thân 2016 chính là nơi kêu gọi mọi ủng hộ, quyên góp cho Gian hàng từ thiện Peace Shop thông qua việc bán hàng gây quỹ. Bên cạnh những sản phẩm do cộng đồng đã quyên góp, Peace Shop sẽ bán và giới thiệu những sản phẩm của riêng mình do những người tạm trú tại hai Ngôi nhà Bình yên và các tình nguyện viên sản xuất ra.

Được tổ chức theo phong cách của những phiên chợ cóc ở Châu Âu vào dịp cuối tuần hay lễ tết, với những hoạt động đa dạng, trong những ngày Hội chợ, mọi người không những được tận hưởng không khí chào đón Tết Bính Thân mà còn có thể tham gia các hoạt động từ thiện ủng hộ cho chính cộng đồng của mình. PeaceShop kêu gọi cộng đồng, các cá nhân trong nước và quốc tế hãy quyên góp, ủng hộ những vật dụng còn tốt, những sản phẩm không còn nhu cầu sử dụng để Gian hàng bán gây quỹ hỗ trợ chị em tại hai Ngôi nhà Bình yên đón một cái Tết Bính Thân ấm áp. Tham gia mua sắm tại Gian hàng từ thiện Peaceshop chính là một cách bạn làm từ thiện cho cộng đồng và cho những chị em phụ nữ yếu thế thiệt thòi. Việc các doanh nghiệp tham gia Hội chợ không chỉ là để giới thiệu và bán sản phẩm, mà đây còn là dịp để cùng chung tay thực hiện trách nhiệm xã hội của mình đối với cộng đồng, đặc biệt là đối với nhóm phụ nữ, trẻ em thiệt thòi, yếu thế trong xã hội.

Thông tin liên hệ: Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (20 Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội).

Điện thoại : (+84) 04.7280280; Fax : (+84) 04.7281035

Phụ trách truyền thông: Chị Nguyễn Thị Kim Hồng - ĐT: 0906.24 11 88. (email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )


Tin mới hơn
Tin cũ hơn