Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

THÔNG CÁO BÁO CHÍ CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG “ĐÚNG! Chúng ta có thể - ĐẨY LÙI Bạo lực!”

  • PDF.

CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG

“ĐÚNG! Chúng ta có thể - ĐẨY LÙI Bạo lực!”

VAI TRÒ CỦA NAM GIỚI TRONG XÂY DỰNG GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC,

PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH

 

Ngày 21/02/2016, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) – Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Gia đình và Phát triển Cộng đồng (CFSCD) – TW Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á – Việt Nam, Đại sứ quán Canada, và Câu lạc bộ Dearm II  tổ chức Chiến dịch truyền thông “ĐÚNG! Chúng ta có thể - ĐẨY LÙI bạo lực!” .

 

Với mục tiêu kêu gọi nam giới chung tay đẩy lùi bạo lực, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái, Chiến dịch  truyền đi ba thông điệp:  “Bảo vệ sự an toàn của phụ nữ và em gái là trách nhiệm của nam giới”, “Chung tay xây dựng tương lai bằng tình yêu thương và trách nhiệm” ,“ Mạnh mẽ để bảo vệ người Phụ nữ của chính mình”. Các thông điệp  về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ  truyền tải hình mẫu người nam giới trong xã hội,người chồng, người cha, người con trai trong gia đình thể hiện  vai trò và trách nhiệm của mình  bằng hành động xóa bỏ mọi hình thức bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Chiến dịch là một phần trong chuỗi các sự kiện đã được thực hiện, bao gồm, khảo sát kiến thức, thái độ thực hành của nam giới trước truyền thông, xây dựng bộ nhận diện về tài liệu truyền thông và tổ chức các diễn đàn truyền thông tại 3 trường Đại học là: Học viện phụ nữ Việt Nam, Trường Đại học Thủ Đô và Học viện báo chí Tuyên truyền.

Nội dung cụ thể sự kiện:

Lễ phát động chiến dịch: Khoảng 400 đại biểu và nam giới đến từ các tổ chức trong nước và quốc tế, ban ngành hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ phụ nữ và trẻ em, nam thanh niên, sinh viên các trường Đại học, Câu lạc bộ Dream II sẽ tham gia hưởng ứng chiến dịch tại Hội trường lớn Trung tâm Phụ nữ và Phát triển. Sau phần phát biểu khai mạc của Ông Trần Quốc Trị - Chủ tịch Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á – Việt Nam, Đại diện Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam và Đại diện Đại sứ quán Canada. Những chia sẻ của nhân vật điển hình, chàng trai trẻ Nguyễn Ngọc Phú -  sinh viên Học Viện Báo chí và Tuyên truyền. Kết thúc lễ phát động chiến dịch truyền thông của đại diện CWD và CFSCD, là các phát biểu hưởng ứng chiến dịch của đại diện một số trường Đại học, đại diện Câu lạc bộ Dream II và Hội nam giới Trung tâm Phụ nữ và Phát triển  và

Tổ chức diễu hành hưởng ứng chiến dịch: Câu Lạc Bộ Dream II đã từng tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng, với sự tham gia của hơn 100 nam thành viên sẽ tham gia diễu hành theo lộ trình trên các tuyến phố: Thụy Khuê, Mai Xuân Thưởng, Phan Đình Phùng, Hùng Vương, Lê Hồng Phong,  Điện Biên Phủ, Phan Bội Châu, Hai Bà Trưng, Hàng Bài, Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ,  Hàng Khay, Đinh Tiên Hoàng, Hàng Gai, Hàng Bông, Điện Biên Phủ, Chùa Một Cột, Hùng Vương, 20 Thụy KhuêCác thông điệp được thể hiện qua Ruy băng đeo đầu và cờ phướn.

Đây là hoạt động mở màn cho các hoạt động Chung tay Xóa bỏ mọi hình thức bạo lực đối với Phụ nữ và trẻ em gái. CWD và CFSCD cũng hy vọng một năm với nhiều sự  hợp tác của các cá nhân, tổ chức, trong nước và quốc tế, mở rộng mạng lưới, lan tỏa thông điệp và cùng nhau chung tay Đẩy Lùi Bạo Lực.

Nam giới sẽ đóng vai trò nòng cốt trong sự tham gia của cộng đồng, sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng mới và sẽ có những quyết tâm hành động mới vì sự an toàn của phụ nữ, vì một xã hội, một gia đình không có bạo lực đối với phụ nữ.  Trong một tương lai không gia, Thông điệp “Đúng! Chúng ta có thể - Đẩy lùi Bạo lực !” sẽ được lan rộng trong cộng đồng chúng ta.

Mọi thông tin chi tiết về hoạt động:

Chị Nguyễn Thị Kim Hồng,  Trung tâm thông tin và tham vấn cho phụ nữ – CWD.

Điện thoại: 0906 241188 - Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn