Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

DIỄN ĐÀN NGÀY THỨ SÁU “Tiếp cận nguồn vốn để khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp”

  • PDF.

Hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt doanh nghiệp do nữ làm chủ đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức và một trong những khó khăn phổ biến là tiếp cận nguồn vốn.

Trước thực trạng đó, ngày 07/4/2017, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu kinh tế phát triển - Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức Diễn đàn Ngày thứ Sáu với chủ đề “Tiếp cận nguồn vốn để khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp”. Tham dự Diễn đàn có hơn 30 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể cùng gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi, tìm kiếm cơ hội và tiếp cận với chương trình vay vốn không lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp, phát triển cộng đồng - Thriive.

Thriive Hà Nội là chương trình hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế phát triển và tổ chức Thriive Hoa Kỳ từ năm 2005 nhằm giúp doanh nghiệp phát triển, tạo thêm việc làm mới và tạo những tác động xã hội tích cực. Thriive hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn không lãi suất với số vốn từ 50 đến 220 triệu đồng, bao gồm vốn mua trang thiết bị, máy móc và tư vấn phát triển doanh nghiệp. Tính tích cực của chương trình này là vốn vay được hoàn trả bằng cách đào tạo nghề và/hoăc trao tặng sản phẩm, dịch vụ thiết yếu, miễn phí cho người nghèo, hướng đến giảm nghèo và xóa nghèo bền vững cho người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Tiêu chí tiếp cận nguồn vốn này bao gồm: là doanh nghiệp vừa và nhỏ có ít hơn 30 lao động; cần vốn vay của Thriive để mua trang thiết bị, máy móc đáp ứng nhu cầu phát triển và tạo thêm việc làm mới; đã hoạt động ít nhất một năm tính đến tháng 8/2017; doanh nghiệp thuộc địa bàn Hà Nội. Trong điều kiện khó tiếp cận với các nguồn vốn ưu đãi do không có tài sản thế chấp mang giá trị cao, bên cạnh đó thủ tục cho vay vốn tại các ngân hàng khá phức tạp với tỷ lệ lãi suất cho vay cao, chương trình Thriive không chỉ mang lại cơ hội vốn mà còn giúp doanh nghiệp thực hiện các hoạt động xã hội, vì sự phát triển bền vững.

Tại diễn đàn, các doanh nghiệp đã cùng nhau chia sẻ những ý tưởng khởi nghiệp mới, trao đổi những giải pháp góp phần tháo gỡ những khó khăn trong tiếp cận vốn như: các doanh nghiệp tích cực hoàn thiện mô hình kinh doanh và tìm kiếm các nguồn vốn vay có đa dạng loại hình tài sản thế chấp như hàng trong kho, các khoản thu, tài sản trí tuệ…; tăng cường sự tham gia của các doanh nghiệp vào quá trình xây dựng pháp luật liên quan.

Đặc biệt, đại diện của 02 doanh nghiệp nữ đã từng thụ hưởng vốn từ chương trình Thriive đã chia sẻ kinh nghiệm về kinh doanh, quản lý cũng như cách tiếp cận và vai trò của chương trình Thriive đối với sự phát triển của doanh nghiệp mình. Công ty Sản xuất gốm sứ An Đô đã sử dụng nguồn vốn vay của Thriive để mua 01 lò nung, góp phần tạo việc làm cho hàng chục người lao động tại địa phương, đưa sản phẩm xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Công ty TNHH thực mỹ phẩm Đôn Hậu cũng đã sử dụng vốn vay của Thriive để nâng cấp phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, góp phần đào tạo nghề sản xuất mỹ phẩm cho nhiều bạn trẻ.

Với chức năng hỗ trợ doanh nghiệp nữ, hy vọng các Diễn đàn Ngày thứ Sáu do Trung tâm Phụ nữ và Phát triển phối hợp với các đối tác tổ chức sẽ thu hút thêm nhiều sự quan tâm của giới doanh nhân nữ và người dân trong cộng đồng.

Các bạn có nhu cầu chia sẻ thông tin về các chủ đề liên quan hoặc cần  thêm thông tin, xin liên hệ với Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê -Tây Hồ - Hà Nội, ĐT: 04-37286547 hoặc Chị Phạm Thị Thúy Nga - Trung tâm Thông tin và Tham vấn cho phụ nữ, ĐT: 0988887256.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn