Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Thông báo tuyển sinh các lớp kỹ năng sống năm 2017

  • PDF.

CHO CON MỘT MÙA HÈ Ý NGHĨA VÀ BỔ ÍCH CÙNG TRUNG TÂM PHỤ NỮ VÀ PHÁT TRIỂN

Tivi, Ipad có đang lấy đi mùa hè của con?

Con có năng khiếu gì cần được phát triển?

Con cần những kỹ năng gì để tự tin phát triển và ứng phó với các vấn đề xảy ra?

Làm thế nào để con có một mùa hè ý nghĩa và bổ ích?

Bạn đã có kế hoạch gì cho con trong mùa hè này?

Hãy đến với Trung tâm Phụ nữ và Phát triển để tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng sống với tinh thần "Học mà chơi, chơi mà học".

Các chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi do đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy theo phương pháp mới, tích cực. Trong một số chương trình, các con sẽ được tham gia các hoạt động ngoài trời như bơi lội, dã ngoại và học các môn năng khiếu như: nấu ăn, nghệ thuật sáng tạo, thanh nhạc, nghệ thuật làm đẹp. Môi trường học tập hiện đại, vui chơi, nghỉ ngơi đảm bảo an toàn.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn