Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Khóa học Robotics - Nhà lập trình nhí

  • PDF.

Nhằm giúp trẻ em có sân chơi sáng tạo trong dịp hè, từng bước làm quen với công nghệ, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển phối hợp với Công ty cổ phần Đào tạo và Phát triển Robotics (READ) sẽ tổ chức các khóa học Robotics - Nhà lập trình nhí. Khóa học đầu tiên sẽ được khai giảng vào ngày 08/7/207 tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội.

Tham gia khóa học, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội tiếp cận với những phát minh về robot, khám phá thế giới khoa học, công nghệ, cơ khí và toán học một cách đầy hào hứng thông qua các thử thách mang tính ứng dụng cao vào thực tiễn cuộc sống. Các em được trực tiếp thực hành các bước thiết kế và lắp ráp những mẫu robot thông minh theo ý mình, từ đó có thể rèn luyện, phát triển tư duy logic, tính sáng tạo, khả năng tưởng tượng, các kỹ năng cá nhân, tính cẩn thận, tỉ mỉ. Đồng thời, các em sẽ được nâng cao khả năng làm việc theo nhóm.

Đến với lớp học, sau thời gian khám phá công nghệ, các em còn được thỏa sức tìm hiểu kho truyện và sách khoa học đầy hấp dẫn tại Phòng đọc của Trung tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia khóa học, xin liên hệ chị Phạm Thị Thúy Nga, ĐT: 098 888 7256 hoặc email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .


Tin mới hơn
Tin cũ hơn