Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Triển lãm “Phụ nữ và sáng tạo 2017”

  • PDF.

Triển lãm “Phụ nữ sáng tạo 2017” giới thiệu 100 ý tưởng, sản phẩm sáng tạo thuộc các lĩnh vực khoa học và công nghệ, giáo dục và đào tạo, xã hội, đời sống gia đình, nông- lâm- nghiệp đã được Ban tổ chức lựa chọn từ gần 200 sản phẩm và ý tưởng gửi đến tham gia Ngày Phụ nữ Sáng tạo.

Thời gian: 15-17/10/2017

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Hà Nội

Đây là các sản phẩm do chính các cá nhân, tập thể phụ nữ thuộc các tổ chức, bộ/ngành, các cấp Hội phụ nữ trong cả nước đã cải tiến, sáng tạo theo hướng thân thiện, thích ứng với môi trường, áp dụng tiến bộ của khoa học- kỹ thuật nhằm mục đích đạt hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống, góp phần giảm nhẹ rủi ro thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Triển lãm là hoạt động nhằm khuyến khích tinh thần và khả năng sáng tạo của phụ nữ Việt Nam, thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, góp phần tích cực thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với Biến đổi khí hậu và Luật phòng, chống thiên tai, phát triển kinh tế xã hội và giảm nghèo bền vững.

Hội chợ Phụ nữ Sáng tạo năm 2017

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, 87 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Sáng tạo năm 2017, Hội chợ Phụ nữ Sáng tạo năm 2017 được tổ chức trong 03 ngày, từ 15 đến 17/10/2017 tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Với thông điệp “Hãy là người tiêu dùng thông minh – Lựa chọn sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường là bảo vệ sức khỏe của bạn và góp phần giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu!”, Hội chợ sẽ giới thiệu các đặc sản, nông sản sạch đến từ các tỉnh/thành miền Bắc (Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang, Hưng Yên, Thái Bình,Vĩnh Phúc, Hà Nội…) do các hội viên phụ nữ từ các địa phương sản xuất. Hội chợ  sẽ có các gian hàng giới thiệu các loại mắm, nước sốt, kim chi, mỹ phẩm của Hàn Quốc. Ngoài ra, Hội chợ cũng giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và gia đình từ các công trình nghiên cứu khoa học của hội viên Hội Nữ trí thức Việt Nam và các sản phẩm gia dụng, thời trang.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn