Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

CÙNG ĐÓN CHÀO THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA VỀ BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIỚI

  • PDF.

Nhiều hoạt động đầy ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực giới sẽ diễn ra trong nửa cuối tháng 11 và nửa đầu tháng 12.

Cụ thể, Tháng hành động quốc gia về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017 từ ngày 15/11 đến ngày 15/12 với chủ đề “Chung tay chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái” đã được phát động trên toàn quốc.  Hàng loạt các hoạt động, sự kiện và các chiến dịch tuyên truyền sẽ được tổ chức trên khắp cả nước nhằm thu hút sự quan tâm và tham gia hành động của các cá nhân, và tổ chức; đẩy mạnh phổ biến tuyên truyền giáo dục pháp luật; tăng cường giáo dục kiến thức và kỹ năng tự bảo vệ, tự phòng ngừaa xâm hại cho phụ nữ và trẻ em, hướng tới giảm thiểu tình trạng bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, đặc biệt là vấn nạn xâm hại tình dục.

Tháng hành động của Việt Nam cũng là nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với Phụ nữ - 25/11 (còn được gọi là ngày Ruy băng Trắng),  đây cũng là ngày khởi đầu Chiến dịch 16 Ngày xoá bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái do Liên Hợp Quốc phát động. Chiến dịch mang đầy tính nhân văn này sẽ được kết thúc vào đúng ngày Quốc tế Nhân quyền (10/12).

Ngài đại sứ Úc Craig Chittick phát biểu tại sự kiện Bữa sáng Ruy băng trắng năm 2016

Bạo lực giới, đặc biệt là bạo lực gia đình là những vấn đề nhức nhối trong nhiều năm qua. Theo báo cáo Điều tra quốc gia về bạo lực gia đình năm 2010, 58% phụ nữ đã từng kết hôn nói rằng họ đã trải qua ít nhất một hình thức bạo lực về thể chất, tình dục và tinh thần từ người thân tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên 87%  nạn nhân không tìm đến sự giúp đỡ.

Là một đơn vị trực tiếp hỗ trợ nạn nhân bị bạo lực giới, trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển luôn nỗ lực vận hành hiệu quả phòng Tham vấn với gần 10 nghìn lượt người tham vấn; và hỗ trợ trên 1 nghìn nạn nhân tại 02 Ngôi nhà Bình yên; tăng cường phối hợp với các bộ ngành, đơn vị có liên quan trong hỗ trợ nạn nhân và vận động chính sách; tích cực tổ chức các hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức, đặc biệt là tham vấn tại cộng đồng; thường xuyên tổ chức các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao năng lực cho một số tỉnh trọng điểm, các đơn vị liên quan và kiểm huấn sinh viên.

Để thiết thực hưởng ứng Tháng hành động quốc gia, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển phối hợp với Cơ quan LHQ về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tổ chức sự kiện Bữa sáng Ruy băng Trắng lần thứ 3 với chủ đề “Nam giới hợp tác đảm bảo an toàn và công lý của phụ nữ và trẻ em bị bạo lực giới” vào ngày 24/11/2017 với sự góp mặt của khoảng 100 đại biểu đến từ nhiều cơ quan ban ngành liên quan. Tiếp nối sự kiện sẽ là lễ ký kết văn bản hợp tác về tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho phụ nữ, trẻ em bị bạo lực trên cơ sở giới giữa Trung tâm Phụ nữ và Phát triển với Trung tâm Tư vấn Pháp lý, Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Bên cạnh đó, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển sẽ phát động phong trào ủng hộ chiến dịch “16 ngày hành động nhằm chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái” trên Facebook. Để cùng Trung tâm Phụ nữ và Phát triển tham gia vào phong trào này, bạn có thể chia sẻ các bài viết của Ngôi nhà Bình Yên trên Facebook hoặc mua Ruy băng trắng,  vòng tay, các sản phẩm thủ công của Ngôi nhà Bình yên tại Peace Coffee và Peace Shop. Toàn bộ số tiền thu lại từ hoạt động này sẽ được dùng để phục vụ cho các hoạt động hỗ trợ phụ nữ, trẻ em bị bạo lực giới tại Ngôi Nhà Bình Yên.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn