Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

GARAGE SALE “CHUNG TAY HỖ TRỢ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM BỊ BẠO LỰC GIA ĐÌNH - VÌ MỘT XÃ HỘI KHÔNG BẠO LỰC”

  • PDF.

Peace Shop - Gian hàng từ thiện hỗ trợ phụ nữ, trẻ em bị bạo lực trên cơ sở giới trực thuộc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển sẽ phối hợp với nhóm các nhân viên công tác tại Hội đồng Anh tổ chức Garage Sale vào ngày 23/12/2017 (thứ Bảy) từ 10:00-15:00 tại 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Garage Sale đã được tổ chức trong suốt 10 năm qua, do nhóm các nhân viên công tác tại Hội đồng Anh sáng kiến với mục đích thanh lý đồ cũ hoặc đồ không dùng đến để gây quỹ từ thiện và đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người dân trong cộng đồng. Với chủ đề “Chung tay hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị bạo lực gia đình - vì một xã hội không bạo lực”, số tiền thu được từ Garage Sale năm nay sẽ được quyên góp để hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị bạo lực gia đình đang tạm lánh tại Ngôi nhà Bình yên.

Đến với Garage Sale năm nay, ngoài những mặt hàng như quần áo, đồ gia dụng, giầy dép, túi sách, nội thất, đồ điện tử, v.v… của các nhân viên Hội đồng Anh cùng với các bạn bè ở các tổ chức nước ngoài khác, sẽ có thêm các sản phẩm nông nghiệp sạch - an toàn, các sản phẩm handmade do các đối tượng yếu thế làm. Đặc biệt, tại Garage Salecòn có góc dành cho trẻ em với nhiều hoạt động sáng tạo, mang tính xã hội.

Các bạn bè có cùng mong muốn làm công tác từ thiện có thể tham gia Garage Sale dưới những hình thức sau:

  • Đăng ký là người bán đồ thanh lý
  • Nếu bạn có đồ nhưng lại không thu xếp được thời gian tham gia bán hàng được, bạn có thể đăng ký với Ban Tổ chức và gửi đồ thanh lý với tiêu chí 100% đóng góp cho quĩ, đến cho chúng tôi. Ban Tổ chức sẽ có quầy bán đồ thay bạn.
  • Đăng ký tham gia vào ban tổ chức, hỗ trợ tổ chức chương trình
  • Là khách hàng đến thăm quan, mua sắm và ủng hộ cho hội chợ vào ngày thứ Bảy 23/12/2017.

Quy định chung:

  • Phí đăng ký quầy bán hàng là 300,000đ/quầy. Tối đa là 02 người bán chung 1 quầy.
  • Đối với đồ đã qua sử dụng mà cần bán phải còn mới từ 70% trở lên, có giá trị sử dụng và rõ nguồn gốc. Đối với mặt hàng nông nghiệp phải đảm bảo tiêu chí sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • Mỗi quầy sẽ đóng góp từ 20% tổng doanh thu hoặc 200,000 VNĐ trở lên đối với các quầy có doanh thu dưới 1,000,000 VNĐ cho Quỹ Từ thiện.
  • Sau chương trình, nếu mọi người còn quần áo, sách vở, đồ chơi trẻ em không bán được mà không muốn mang về, có thể đóng góp làm từ thiện qua Ban Tổ chức.
  • Để giữ đúng tinh thần của Garage Sale, chúng tôi xin phép không nhận đăng ký của các doanh nghiệp/đơn vị/cá nhân hoạt động kinh doanh trừ trường hợp các đơn vị/cá nhân này có sản phẩm không dùng đến để bán gây quỹ từ thiện.

Hãy đăng ký tham gia mở quầy với chúng tôi trước ngày ngày 12/12/2017. Số lượng quầy có hạn, nên chúng tôi sẽ ưu tiên những bạn đăng ký trước và có hàng thanh lý đúng tiêu chí của sự kiện. Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

Để đăng ký mở quầy, đề nghị liên hệ với chị Phạm Thị Thúy Nga, Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc điện thoại: 0988887256.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn