Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Nạn nhân bạo lực gia đình được công an bảo vệ khi đi thi học kỳ

  • PDF.

Những ngày đầu của tháng cuối năm, gần hết giờ làm việc, phòng Tham vấn khẩn trương hơn bao giờ hết khi đón tiếp 2 mẹ con đến xin vào nhà tạm lánh mang tên Ngôi nhà Bình yên (NBY) trong tình trạng mẹ có một vết thương đang băng bó tạm thời và một cháu gái với vết sẹo đang lên da non trên cánh tay.

Khi được hỏi, chị rất yếu ớt cho biết bị chồng dùng kéo đâm, còn con gái bị anh ta dùng rìu chém. Mặc dù đã đón nhiều trường hợp đến trong tình huống khẩn cấp, bị bạo lực nhưng tất cả chúng tôi đều rùng mình trước vết khâu nhăn nhúm và trạng thái lo sợ của hai mẹ con, bởi ngay cả khi đi bệnh viên, chị và cháu vẫn tiếp tục bị đe dọa bởi chồng nên phải trốn đến NBY để được an toàn tính mạng.

Cháu H hiện đang học năm cuối tại một trường THPT và ngay sáng hôm sau cháuphải thi hết học kì I. Cháu H và chị L rất lo lắng rằng nếu về địa phương để thi mà gặp bố thì có thể chuyện xấu sẽ xảy ra. Trong lúc nhân viên xã hội của NBY làm việc với chị L và cháu H, nhân viên tham vấn đã ngay lập tức gọi điện cho Trưởng Công an xã V.T, huyện TT, TP. Hà Nội. Ông đang nằm viện điều trị bệnh nhưng cũng đã rất nhanh báo cáo với Trưởng Công an đồn V.Đ. Tuy đã ngoài giờ hành chính, nhưng anh H.Trưởng CA đồn V.Đ rất nhiệt tình trao đổi với chúng tôi để cùng phối hợp, đảm bảo an toàn cho cháu tham gia vào kì thi sáng ngày hôm sau.

Thời tiết Hà Nội vào lúc 6h sáng đầu tháng 12  rất lạnh, khi đưa cháu H về đến trường, nhân viên NBY đã rất bất ngờ với sự hiện diện từ sớm của thầy giáo chủ nhiệm, 02 các đồng chí công an nơi cháu H cư trú và địa bàn trường cùng  2 địa phương và bảo vệ trường. Mọi người cùng thảo luận các phương án an toàn cho cháu khi đến, khi về và trong quá trình thi. Kế hoạch bảo vệ kĩ càng của các cơ quan địa phương đã giúp nhân viên NBY và cháu H được yên tâm. Tuy cháu H không nói ra nhưng tôi cảm nhận được cháu đã có những suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống, mẹ con cháukhông hề đơn độc trong cuộc chiến với bạo lực gia đình.

Mặc dù về tính chất công việc có phần căng thẳng, nhưng các anh công an luôn có thái độ cởi mở, và thân thiện. Nếu như các địa phương đều có sự vào cuộc mạnh mẽ và tận tình như vậy thì chắc hẳn nhiều vụ việc bạo lực gia đình đã được ngăn chặn, can thiệp sớm và hậu quả của bạo lực gia đình sẽ được giảm đáng kể.

Qua bài viết này, NBY xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí CA đồn VĐ, các đồng chí công an xã V.T và T.H, Ban Giám hiệu cùng các giáo viên và nhân viên trường mà cháu H theo học. Qua bài viết này, NBY xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí CA đồn VĐ, các đồng chí công an xã V.T và T.H, Ban Giám hiệu cùng các giáo viên và nhân viên trường mà cháu H theo học. Sự vào cuộc nhanh chóng, hiệu quả của các cơ quan địa phương trong việc bảo vệ nạn nhân bị bạo lực gia đình  được bảo đảm an toàn trong quá trình thi và có thêm niềm tin và động lực trong cuộc sống.

Để biết thêm các câu chuyện và thông tin về hoạt động của Nhà Bình yên và Trung tâm Phụ nữ và Phát triển xin vui lòng truy cập:

http://ngoinhabinhyen.vn/

http://cwd.vn/


Tin mới hơn
Tin cũ hơn