Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Thư mời tham dự Diễn đàn Ngày thứ Sáu “Chăm sóc, giáo dục trẻ em sau khi cha mẹ ly hôn”

  • PDF.

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển sẽ tổ chức Diễn đàn Ngày Thứ sáu với chủ đề “Chăm sóc, giáo dục trẻ em sau khi cha mẹ ly hôn” do các cán bộ tham vấn, nhân viên xã hội Nhà Bình yên làm diễn giả nhằm chia sẻ những tình huống, tâm lý của trẻ sau khi cha mẹ ly hôn và trao đổi những nguyên tắc ứng xử, giáo dục nhằm giúp trẻ ổn định được tâm lý, sống tự tin trong gia đình, nhà trường và xã hội.

Trẻ em luôn là đối tượng cần được sự quan tâm, chăm sóc giáo dục của cha mẹ, thầy cô và cộng đồng, đặc biệt là những trẻ em không còn được sống trong ngôi nhà yêu thương có cả cha và mẹ.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ phụ nữ và trẻ em, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển sẽ tổ chức Diễn đàn Ngày Thứ sáu với chủ đề “Chăm sóc, giáo dục trẻ em sau khi cha mẹ ly hôn”. Mục đích của diễn đàn nhằm chia sẻ những tình huống, tâm lý của trẻ sau khi cha mẹ ly hôn và trao đổi những nguyên tắc ứng xử, giáo dục nhằm giúp trẻ ổn định được tâm lý, sống tự tin trong gia đình, nhà trường và xã hội.

Thời gian: 14h00, thứ Sáu ngày 19/01/2018.
Địa điểm: Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
Rất mong sự có mặt của quý đại biểu để Diễn đàn được tổ chức thành công.
Xin khẳng định sự tham gia của quý đại biểu trước ngày 18/01/2018 cho chị Phạm thị Thúy Nga, ĐT 0988887256 hoặc email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Xin trân trọng cảm ơn!

Tin mới hơn
Tin cũ hơn