Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Hành trình xuân biên giới, ấm lòng dân

  • PDF.

Từ ngày 28-30/1/2018, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển - Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ và Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Lai Châu tổ chức chương trình “Xuân biên giới - Ấm lòng dân” tại các xã biên giới thuộc huyện Mường Tè, tỉnh lai Châu.

Thực hiện chương trình phát động "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" giai đoạn 2018 - 2020 của TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, nhằm huy động sự tham gia của các cấp Hội phụ nữ chung tay hướng về biên giới, hải đảo với những nội dung thiết thực nhằm giúp đỡ các xã biên giới đặc biệt khó khăn thuộc các tỉnh biên giới, hải đảo, đồng thời triển khai kế hoạch hoạt động từ thiện thường niên của cán bộ, người lao động Trung tâm Phụ nữ và Phát triển mỗi dịp tết đến xuân về, từ ngày 26 - 30/01/2018, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã có chuyến đi thăm và tặng quà chúc tết cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng và gia đình hội viên, phụ nữ tại xã Ka Lăng, Thu Lũm, Tá Bạ trên địa bàn huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

Ka Lăng, Thu Lũm là hai xã biên giới thuộc huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Phía Bắc Ka Lăng giờ được tách ra, hình thành xã Tá Bạ. Đây là những xã biên giới xa xôi và khó khăn nhất của huyện Mường Tè, cách trung tâm tỉnh lỵ khoảng 110 km, nằm ở thượng nguồn sông Đà, được ví là nơi điểm đầu của Tây Bắc mang một vẻ đẹp kỳ vĩ và thiêng liêng. Nơi đây còn là vị trí trọng yếu đối với an ninh quốc phòng. Sinh sống chủ yếu tại đây là người Hà Nhì với các đặc trưng văn hóa và phong tục tập quán rất riêng biệt, đa dạng và phong phú. Người dân chủ yếu sống bằng nông nghiệp và những nghề thủ công truyền thống như: thêu, đan, lát...Ngoài ra, trong những năm gần đây, người Hà Nhì cũng phát triển nghề làm tinh dầu xả, đem lại nguồn thu nhập ổn định hơn.


Vượt qua quãng đường hơn 100 km đường rừng núi, đoàn công tác của Trung tâm Phụ nữ và phát triển, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, UBND huyện Mường Tè, Hội LHPN các huyện, thành phố và các xã biên giới, Đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện đã đến thăm và tặng quà chúc tết tại các xã biên giới trên địa bàn huyện. Tại đây, Bà Phạm Thị Hương Giang - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã đến thăm và đại diện Trung tâm trao tặng 100 chăn ấm cho 100 hội viên phụ nữ nghèo các xã biên giới huyện Mường Tè, trao tặng 86 áo ấm cho trẻ em vùng biên và trường mầm non Ka Lăng; tặng quà và chúc têt cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng.

Bà Phạm Thị Hương Giang: Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển - Trao quà chúc Tết cán bộ, chiến sỹ biên phòng

Trao quà và chúc tết Đại diện 5 đồn biên phòng trên địa bàn huyện Mường Tè

Trao quà và giao lưu Chương trình “Xuân biên giới - Ấm lòng dân”

Trao quà tại đồn biên phòng Thu Lũm

Bên cạnh đó, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển cũng phối hợp với Hội LHPN tỉnh triển khai chương trình truyền thông trực tiếp tại cộng đồng về phòng chống mua bán người. Buổi truyền thông đã thu hút sự tham gia hào hứng, nhiệt tình của hơn 300 phụ nữ và trẻ em sinh sống trên địa bàn xã, giáo viên và học sinh cụm trường PTDTBT, THCS Ka Lăng - Thu Lũm. Bằng những câu hỏi đố vui, mang tính gợi mở, những thông tin về nguy cơ, cách phòng chống, hậu quả của mua bán người cũng như những quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến mua bán người, thông tin về Ngôi nhà Bình yên đã được truyền tải tới người dân một cách thiết thực, hiệu quả....

Người dân tham gia trả lời câu hỏi tại hoạt động tuyên truyền phổ biến phòng chống mua bán người

Song song với chương trình còn diễn ra các hoạt động giao lưu góp phần tăng cường tình cảm đoàn kết, gắn bó quân dân: thi gói bánh chưng; giao lưu văn nghệ.

Cuộc thi gói bánh chưng của 5 đội chiến sỹ biên phòng và người dân

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thể hiện tình đoàn kết quân dân và mối quan hệ phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ hậu phương, quân đội, tinh thần tương thân, tương ái. Đây cũng là hoạt động động viên các cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng, hỗ trợ thiết thực hội viên phụ nữ nghèo đón tết vui tươi lành mạnh, yên tâm lao động sản xuất, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới Quốc gia./.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn