Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Thư mời tham dự diễn đàn ngày thứ sáu “Cùng con chọn nghề ”

  • PDF.

Làm thế nào để con vững vàng, tự tin ra các quyết định nghề nghiệp trong từng giai đoạn của cuộc đời? Phải làm sao để con có thể lựa chọn một công việc phù hợp với năng lực và tính cách của bản thân, nhiều cơ hội phát triển, môi trường học tập và làm việc tốt, an toàn, thuận lợi?

Đây là những câu hỏi mà nhiều cha mẹ quan tâm nhưng không phải ai cũng có thể trả lời thấu đáo.

Với mục đích trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về định hướng nghề nghiệp cho những phụ huynh có con từ 7 tuổi trở lên, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển sẽ tổ chức Diễn đàn Ngày thứ Sáu với chủ đề “Cùng con chọn nghề”.

Buổi diễn đàn sẽ chia sẻ những kiến thức rất hữu ích và thiết thực, sẽ giúp quý phụ huynh và các tổ chức chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em có cái nhìn bao quát, tường minh trong quá trình định hướng nghề nghiệp và giúp cho các con tự tin ra quyết định với tính khả thi cao.

Diễn giả của sự kiện là chị Nguyễn Thị Hồng Liên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Nhân sự và giáo dục, kinh doanh, tài chính; chuyên viên tư vấn hướng nghiệp và hỗ trợ học đường.

Thời gian diễn ra sự kiện: 13h45, thứ Sáu ngày 24/8/2018 tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Xin khẳng định sự tham gia của quý đại biểu trước ngày 22/8/2018 cho chị Phạm Thị Thúy Nga, ĐT 0988887256 hoặc email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .


Tin mới hơn
Tin cũ hơn