Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Chung tay vì sự an toàn cho phụ nữ và trẻ em

  • PDF.

Sáng ngày 06/3/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động “Năm An toàn cho phụ nữ và trẻ em” với sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ và nhiều lãnh đạo của Đảng, Nhà nước cùng các bộ ngành liên quan. Lễ phát động được tổ chức tại hai điểm cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hưởng ứng Lễ phát động, Trung tâm Phụ nữ và phát triển đã tham gia gian hàng trưng bày, giới thiệu các mô hình, hoạt động hỗ trợ phụ nữ và trẻ em, bao gồm Ngôi nhà Bình Yên - là nơi tạm lánh, hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị bạo lực gia đình, mua bán người và xâm hại; góc tham vấn tâm lý; mô hình Peace Shop - gian hàng từ thiện gây quỹ hỗ trợ nạn nhân bị bạo lực trên cơ sở giới; phòng Tham vấn học đường tại trường liên cấp Marie Curie; phòng hỗ trợ trẻ đặc biệt; Vườn trẻ Hương Sen và nhiều mô hình truyền thông, tập huấn tại cộng đồng.

Thủ tướng và nhiều đại biểu đã đến thăm gian hàng. Gian hàng được đánh giá cao về những sáng kiến, đặc biệt những sản phẩm thủ công như những con thú nhồi bông; găng tay, tất chân móc từ len; các loại thiệp giấy; chuỗi vòng tay… do chính tay các chị em phụ nữ tại Ngôi Nhà Bình Yên làm. Làm các sản phẩm thủ công không chỉ là một phần của hoạt động trị liệu tâm lý, giúp khám phá khả năng bản thân để tìm lại bình an, tự tin trong cuộc sống, mà còn là hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống giữa những nhân viên của Ngôi nhà Bình Yên với các chị em. Do vậy, mỗi một sản phẩm do các chị em làm ra chứa đựng những câu chuyện riêng và một niềm tin về một ngày mai tươi sáng. Để có thêm nguồn lực hỗ trợ cho nhóm phụ nữ, trẻ em dễ bị tổn thương trong xã hội, các sản phẩm này được bày bán tại gian hàng Từ thiện - Peace Shop tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển – 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các mô hình, hoạt động của Trung tâm đã góp phần đóng góp vào những nỗ lực của Việt Nam trong công cuộc phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, hỗ trợ phụ nữ phát triển.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn