Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Đoàn Ủy ban Bình đẳng giới và Gia đình – Văn phòng Quốc hội Hàn Quốc làm việc với Trung tâm phụ nữ và Phát triển

  • PDF.

Sáng ngày 17/5/2019, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã tiếp đoàn cán bộ Ủy ban Bình đẳng giới và Gia đình – Văn phòng Quốc hội Hàn Quốc do ông Bae Young Gun, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc Hội Hàn Quốc, Giám đốc phụ trách nhân sự Ủy ban Bình đẳng giới và gia đình đến tìm hiểu về cơ cấu tổ chức, vận hành và hoạt động của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, các chính sách, hoạt động khuyến khích phụ nữ tham gia sản xuất kinh tế, khởi nghiệp hiện nay của Việt Nam nói chung và hoạt động của Trung tâm nói riêng.

Tại buổi làm việc, bà Phạm Thi Hương Giang, Giám đốc Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã giới thiệu về vị thế, vai trò, cơ cấu bộ máy và các hoạt động của Trung tâm từ khi thành lập tới nay đặc biệt là hoạt động phòng chống bạo lực trên cơ sở giới, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp.

Buổi làm việc ngày 17/5/2019 giữa CWD và UB BĐG và Gia đình, VP QH Hàn quốc

Trong những năm qua, Trung tâm đã tích cực hoạt động, đã và đang mở rộng thành lập các trung tâm trực thuộc theo mô hình một Trung tâm mẹ và các trung tâm trực thuộc nằm ở các vùng trọng điểm Bắc Bộ, Miền Trung, Tây nguyên và ĐB Sông Cửu Long. Ngoài ra dự kiến trong năm nay Trung tâm sẽ thành lập thêm Trung tâm Tư vấn Pháp luật hỗ trợ Phụ nữ và Phòng Tổng đài quốc gia hỗ trợ Phụ nữ nhằm phục vụ tốt hơn cho sự nghiệp phát triển phụ nữ Việt nam. Về cơ cấu tổ chức, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển bao gồm các phòng chức năng thực hiện các mảng hoạt động xã hội và hoạt động kinh doanh tạo nguồn thu. Các hoạt động xã hội hiện nay của Trung tâm gồm các hoạt động như xây dựng các mô hình hỗ trợ phụ nữ; truyền thông thúc đẩy bình đẳng giới; tổ chức các lớp đào tạo nghề cho phụ nữ nghèo, phụ nữ yếu thế, khuyết tật; hỗ trợ doanh nghiệp nữ, cung cấp thông tin, dịch vụ cho phụ nữ…Các hoạt động kinh doanh tạo nguồn thu của Trung tâm gồm các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, lưu trú, ăn uống….

Phát biểu tại cuộc làm việc, ông Bae Young Gun bày tỏ sự bất ngờ, ấn tượng với những mô hình hoạt động đa dạng mà Trung tâm đang triển khai, đồng thời đánh giá cao tính thiết thực và hiệu quả của các hoạt động. Ông cũng chia sẻ, hiện Hàn Quốc cũng đang tiến hành nhiều các hoạt động hỗ trợ phụ nữ và các hoạt động dịch vụ mà Trung tâm đang triển khai là một trong những điểm sáng mà Hàn Quốc có thể học tập.

Cũng trong buổi làm việc, phía Hàn Quốc cũng trao đổi, tìm hiểu về sự hỗ trợ, các chính sách hiện hành từ phía Chính phủ Việt Nam đối với phụ nữ tham gia hoạt động kinh tế, sản xuất kinh doanh đặc biệt chính sách hỗ trợ phụ nữ quay trở lại công việc sau thời gian nghỉ sinh, các doanh nghiệp nữ khởi nghiệp và tỷ lệ nữ lao động trong cơ cấu ngành nghề. Một lần nữa, Ông Bae Young Gun thể hiện sự bất ngờ về tỉ lệ nữ giới đang ngày càng gia tăng trong cơ cấu nghề nghiệp phi truyền thống và khẳng định rằng các chính sách của Chính phủ Việt Nam rất tích cực, linh hoạt trong việc hỗ trợ phụ nữ và doanh nghiệp nữ mà chính phủ Hàn Quốc có thể học hỏi.

Ông Bae Young Gun đã cám ơn sự đón tiếp và làm việc nghiêm túc của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, mong muốn sẽ có nhiều hơn cơ hội chia sẻ kinh nghiệm hoạt động giữa Trung tâm và Uỷ ban Bình đẳng giới và Gia đình, Văn Phòng Quốc hội Hàn Quốc về vấn đề hỗ trợ, phát triển phụ nữ và mời Trung tâm thăm Uỷ ban trong chuyến công tác Hàn Quốc của Trung tâm thời gian tới.

Chụp ảnh lưu niệm


Tin mới hơn
Tin cũ hơn