Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

"Bữa sáng Ruy băng trắng" - Một hình thức truyền thông góp phần xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ

  • PDF.

Hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia và Ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với Phụ nữ (từ ngày 15/11/2019 đến ngày 15/12/2019), Trung tâm Phụ nữ và Phát triển phối hợp với UN Women, Trường Đại học Flinder và Hội LHPN một số tỉnh tổ chức sự kiện Ruy băng trắng tại thủ đô Hà Nội, thành phố Cần Thơ và tỉnh Quảng Ngãi.

Đây là năm thứ 5 Trung tâm tổ chức sự kiện này với mục đích nâng cao nhận thức, thúc đẩy vai trò, trách nhiệm, cũng như tăng cường sự tham gia của lãnh đạo nam nhằm xây dựng những chuẩn mực xã hội, thái độ, hành vi tích cực để lên tiếng ngăn chặn phân biệt đối xử và bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái. Chuỗi sự kiện Ruy băng trắng năm nay tập trung truyền thống tới các lãnh đạo nam giới trong doanh nghiệp.

Sự kiện được tổ chức ở mỗi địa bàn dưới hình thức khác nhau, đặc biệt các thông điệp truyền thông được thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa. Tuy nhiên, format chung của chương trình là các đại biểu vừa thưởng thức tiệc nhẹ, vừa trao đổi, thảo luận nhằm nhận diện những rào cản/bất bình đẳng giới làm hạn chế sự phát triển của phụ nữ; tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường làm việc bình đẳng, tôn trọng, an toàn vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đặc biệt, sự kiện tại Hà Nội và Cần Thơ còn có sự tham gia của các chuyên gia đến từ Úc chia sẻ về nỗ lực của Úc trong phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ, cũng như giảm thiểu thành kiến vô thức và các chính sách khuyến khích các nhà tuyển dụng, đảm bảo môi trường đa dạng và hòa nhập.

Đại sứ của Chiến dịch “Năm An toàn cho Phụ nữ và trẻ em” - MC Quyền Linh và một số người nổi tiếng có tầm gây ảnh hưởng sẽ đến dự và truyền tải các thông điệp truyền thông tại sự kiện.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn