Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Hoạt động triễn làm “Áo dài mùa cưới 2020"

  • PDF.

Tối ngày 12/12/2019, tại sảnh tầng 1 Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (Trung tâm) đã diễn ra hoạt động triễn làm “Áo dài mùa cưới 2020”. Hoạt động nhằm tôn vinh, lan tỏa tình yêu áo dài và lòng tự hào dân tộc trong mỗi người Việt Nam, qua đó khuyến khích mọi người mặc áo dài trong các sự kiện quan trọng.

Tham dự sự kiện có bà Đỗ Thị Thu Thảo – PCT Hội LHPN Việt Nam, Ông Đặng Hoa Nam- Cục trưởng Cục trẻ em Bộ Lao động, thương Binh và Xã hội; Các chị Ủy viên Đoàn chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; Ông Vũ Mạnh Lập Phó chủ tịch Hiệp hội Văn hóa doanh nghiệp; NS ND Trần Nhượng – Phó viện trưởng Viện chiến lược phát triển nhân tài Việt Nam; diễn viên Lan Hương, Kiện tướng Dansport Chí Anh,…và gần 80 khách mời đến từ các bộ ngành, đơn vị kinh doanh, giới văn nghệ sĩ và đại diện một số tổ chức quốc tế.

Trong bài phát biểu chào mừng, bà Đỗ Thị Thu Thảo - PCT Hội LHPN Việt Nam nhận định: Áo dài Việt Nam là sản phẩm độc đáo của quá trình sáng tạo không ngừng, gắn liền với lịch sử văn hóa của dân tộc Việt Nam và ngày càng được người dân yêu mến sử dụng. Áo dài ngày càng là nguồn cảm hứng và thích ứng với thời trang đương đại, khơi dậy vẻ đẹp giao thoa đối với văn hóa truyền thống, giữ gìn bản sắc quốc gia. Áo dài Việt Nam tôn lên vẻ đẹp của cả nữ và nam, không phân biệt già trẻ, lớn bé.. ai cũng có thể mặc và rất phù hợp với cả hoạt động trang trọng và hoạt động giải trí, giao lưu. Khi nói đến Việt Nam, hình ảnh chiếc áo dài đầy kiêu hãnh và quyến rũ làm mê hoặc, tạo ấn tượng khó phai trong lòng bạn bè quốc tế. Hội LHPN Việt Nam là tổ chức tiên phong vì sự bình đẳng và tiến bộ của phụ nữ Việt Nam, Hội đã và đang phát huy những truyền thống tốt đẹp, khơi dậy khát vọng vươn lên của phụ nữ, tinh thần đoàn kết dân tộc. Hội đã và đang huy động sự tham gia của các tổ chức, cá nhân tham gia tổ chức các hoạt động nhằm tôn vinh và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc thông qua tà áo dài (là vẻ đẹp luôn gắn liền với phụ nữ Việt Nam).

Điểm nhấn của Triển lãm là bộ Áo dài “Sui gia” dành cho Mẹ Chồng, Mẹ Vợ trong ngày cưới con cháu.Đây là món quà dành cho các bà, các mẹ là những người cần phải thật đẹp trong ngày trọng đại của con, cháu mình. Bộ Áo dài đặc biệt này được làm từ chất liệu nhung cao cấp, có hoa văn họa tiết dân tộc Việt Nam, dát vàng 9999 từ làng nghề Kiêu Kỵ, thuê đính kỹ thuật làng nghề Thường Tín và Mỹ Đức - Hà Tây. Đặc biệt, trang phục được gắn 110 viên kim cương do nhân làng nghề hàng bạc chế tác. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 11/3/2020.

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) là đơn vị trực thuộc Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, có chức năng phục vụ các sự kiện, hoạt động của Hội LHPNVN và kinh doanh tận thu dịch vụ hội nghị, hội thảo, tiệc, tiệc cưới và khách sạn để có nguồn lực tổ chức các hoạt động hỗ trợ sự phát triển toàn diện của phụ nữ Việt Nam, bao gồm đào tạo nghề, đào tạo kỹ năng; cung cấp thông tin; cung cấp dịch vụ tư vấn, tham vấn và can thiệp để hỗ trợ nhóm phụ nữ, trẻ em yếu thế, bị mua bán, bị bạo lực, bị xâm hại…


Tin mới hơn
Tin cũ hơn