Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Hoạt động Giới thiệu - Kết nối chuỗi giá trị sản phẩm cho Phụ nữ Xuân Canh Tý 2020

  • PDF.

Từ ngày 10 đến 12/01/2020, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) sẽ phối hợp với Hiệp hội Thực phẩm minh bạch (AFT) tổ chức hoạt động Giới thiệu - Kết nối chuỗi giá trị sản phẩm cho Phụ nữ với chủ đề “Minh bạch sản phẩm – An toàn cho người tiêu dùng” tại địa điểm 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Mục đích của họat động này là nhằm giới thiệu sản phẩm của phụ nữ một số tỉnh phía Bắc; kết nối các hội viên phụ nữ/doanh nghiệp nữ nhằm xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm bền vững.

Dự kiến, hoạt động sẽ được tổ chức với quy mô 60 gian hàng với sự tham gia của một số doanh nghiệp/HTX do Hội LHPN các tỉnh, thành hỗ trợ, các mô hình thuộc TYM, hội viên thuộc Hiệp hội thực phẩm minh bạch, một số doanh nghiệp xã hội và hộ kinh doanh nữ. Các nhóm hàng chủ yếu bao gồm: nông thổ sản các vùng miền; các sản phẩm hữu cơ; quần áo thời trang, phụ kiện; hóa mỹ phẩm; đồ dùng gia đình, đồ chơi giáo dục…


Bên cạnh đó, Trung tâm cũng phối hợp với AFT tổ chức Diễn đàn ngày thứ Sáu với chủ đề “Minh bạch sản phẩm - An toàn cho người tiêu dùng” và Hội thảo “Tiêu chuẩn sản phẩm - tiêu chí quan trọng để tham gia chuỗi giá trị”. Hai hoạt động này sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin cho phụ nữ và người dân tại cộng đồng những thông tin bổ ích để có thể trở thành những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn những loại sản phẩm an toàn trong dịp Tết Nguyên Đán. Đồng thời, hoạt động Hội thảo sẽ giúp tăng cường kết nối các mô hình sản xuất của phụ nữ vào chuỗi giá trị sản phẩm, góp phần tăng giá trị kinh tế của sản phẩm hàng hóa.

Gian hàng từ thiện - Peace Shop và góc truyền thông giới thiệu về hoạt động của Trung tâm, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ phụ nữ, trẻ em bị bạo lực gia đình, xâm hại và mua bán cũng sẽ được bố trí tại sự kiện. Chúng tôi mong muốn mọi người sẽ hiểu hơn về các hoạt động xã hội của Trung tâm, cũng như đồng hành cùng chúng tôi trong các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa này.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn