Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Chung tay phòng dịch COVID 19

  • PDF.

Ngay sau dịp nghỉ Tết Nguyên Đán 2020, toàn bộ cán bộ, nhân viên Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID 19.

Nhân viên khối dịch vụ Nhà Hàng – Khách sạn – Lưu Trú đã được phát và sử dụng khẩu trang ngay khi có những thông tin về dịch. Máy đo thân nhiệt, khẩu trang y tế cũng được chuẩn bị để cấp phát cho khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ tại Trung tâm.


Nhân viên khối dịch vụ được trang bị khẩu trang, máy đo thân nhiệt cho khách và nhân viên

Nước rửa tay và khăn giấy cũng được đặt ở những nơi công cộng, nơi có tiếp xúc của nhiều người để tránh sự lây lan của dịch. Ban giám đốc cũng đã có chỉ đạo kịp thời để cán bộ công nhân viên tập trung lau dọn, sắp xếp lại cảnh quan, tạo môi trường thông thoáng phòng chống dịch.


Ban lãnh đạo làm việc nhưng không quên phòng dịch


Cán bộ, công nhân viên khối văn phòng được trang bị khẩu trang khi làm việc

Những hành động nhỏ nhưng thể hiện ý chí cao nhất, thể hiện sự quyết tâm chống dịch COVID 19. Qua đó, hành động ấy cũng đủ để thấy sự quan tâm của lãnh đạo đối với cán bộ công nhân viên, tạo sự gắn kết, tăng tính chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ phục vụ khách hàng, thể hiện trách nhiệm xã hội của CWD đối với cộng đồng.


Bình xịt khuẩn khu quẹt vân tay và các khu công cộng


Tin mới hơn
Tin cũ hơn