Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Năm 2020 - Năm Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam

  • PDF.

Hướng đến kỷ niệm 90 năm thành lập, Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chuỗi sự kiện " Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam" nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi phụ nữ, người dân, hướng tới đề xuất công nhận Áo dài Việt Nam là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.

Hội sẽ tổ chức nhiều các sự kiện liên quan đến áo dài trên khắp cả nước gắn với kỷ niệm 110 năm Quốc tế phụ nữ 8/3, đặc biệt sẽ có các sự kiện trình diễn tại 5 tỉnh/ thành phố là Thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,Thừa Thiên Huế, Đăk Lăk, Cần Thơ.

Ngay trong tuần đầu tháng 3 này, TW Hội đã phát động tuần lễ Áo Dài - Di sản văn hóa Việt Nam. Trong tuần lễ này, cán bộ công nhân viên chức, người lao động nữ, phụ nữ, học sinh, sinh viên nữ... được vận động, khuyến khích mặc áo dài tại nơi công tác, học tập, nơi công cộng nhằm lan tỏa vẻ đẹp của di sản văn hóa này.

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển cũng mong muốn lan tỏa vẻ đẹp của di sản Áo dài bằng việc khuyến khích cán bộ viên chức, người lao động mặc áo dài trong tuần lễ từ 02 đến hết ngày 08/3; thay đổi hình đại diện và sử dụng khung hình "Áo dài di sản Việt Nam" để quảng bá hình ảnh áo dài Việt. Đặc biệt hơn, Trung tâm cũng phối hợp với Nhà Thiết kế áo Dài Đỗ Trịnh Hoài Nam để gửi tặng những chiếc Áo Dài tri ân cho những khách hàng sử dụng dịch vụ tiệc cưới Tại Trung tâm từ tháng 3 này. Hy vọng bằng những việc làm thiết thực và cụ thể Trung tâm sẽ góp phần cùng với Hội phụ nữ tôn vinh "Áo dài - Di sản Văn hóa Việt Nam' đến với bạn bè trong nước và quốc tế!

Một số hình ảnh Cán bộ Trung tâm với trang phục áo dài:

Tin mới hơn
Tin cũ hơn