Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Hỗ trợ giải cứu và đón nhận nạn nhân bị bạo lực gia đình trong mùa Covit

  • PDF.

8 giờ sáng ngày 03/4/2030, nhận được cuộc gọi khẩn cấp qua đường dây nóng 1900969680 của ba mẹ con kêu cứu, nhân viên tham vấn Ngôi Nhà Bình Yên (NBY) của Trung tâm Phụ nữ và Phát triển đã khởi động quy trình hỗ trợ giải cứu và tư vấn hỗ trợ khẩn cấp trên cơ sở phối hợp với 113 và chính quyền, Hội Phụ nữ (HPN) địa phương

Trước thời điểm được giải cứu, thân chủ còn nhiều lo sợ và do dự. Được các nhân viên tư vấn đường dây nóng tham vấn khẩn cấp, hướng dẫn kế hoạch giải cứu an toàn, người mẹ đã được trấn an và phối hợp tốt với các bên chính quyền để thực hiện kế hoạch. Nhân lúc người gây bạo lực rời nhà ra ngoài mua thuốc, chị đã lấy được xe máy và đi đón được hai con ở hai nơi và tới được 20 Thụy Khuê.Tại đây, nhân viên tham vấn và Ngôi nhà Bình Yên đã chờ sẵn, hướng dẫn thủ tục tiếp nhận ban đầu, thực hiện kiểm tra thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe ban đầu, sau đó được cách ly theo dõi sức khỏe tại một địa điểm khác (Nhà Bình Yên thứ 2) trước khi được chuyển vào sinh hoạt tại Ngôi Nhà Bình Yên chính thức.


Nhân viên tham vấn NBY cho rằng ngay sau khi có chỉ thị cách ly và giãn cách xã hội, số lượng các cuộc tham vấn yêu cầu can thiệp trợ giúp tăng vọt. Số ca được tiếp nhận cũng tăng hơn so với cùng kỳ năm 2019.

Mấy ngày nay, sau vụ việc gây rúng động cộng đồng mạng về việc cháu N.N.M.M 3 tuổi bị mẹ đẻ và bố dượng bạo hành đến chết ngày 30/3/2020 đã làm hoang mang dư luận về sự tăng vọt mức độ nghiêm trọng và số ca bạo lực gia đình cần được can thiệp tại cộng đồng.

"Chặn nCoV không phải chặn tiếng nói của bạn" đó là một biểu ngữ được đăng trên một tờ báo thế giới như hồi chuông cảnh tỉnh về vấn nạn bạo lực gia đình leo thang khi các quốc gia đều thiết lập lệnh phong tỏa và cách ly xã hội.

"Bạn không cô đơn, chúng tôi luôn bên bạn" đó là phương châm của nhà Bình Yên. Hãy lên tiếng, đừng im lặng, sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau.

Liên hệ với Ngôi Nhà Bình Yên qua đường dây nóng khẩn cấp 1900969680 hoặc 0946833380/82/84


Tin mới hơn
Tin cũ hơn