Ngoài ra, Căn hộ Diamond còn được mệnh danh là căn hộ khách sạn do được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, sanh quản lý 3 tòa tháp được lót toàn bộ bằng đá tự nhiên đá hoa cương rực rỡ, sáng bóng, mỗi căn hộ nơi đây cũng đều có 3 mặt thoáng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ nhìn hướng ra thành phố tuyệt đẹp thông cống nghẹt quận 7 động cơ điện 3 pha phân phối động cơ điện 3 pha - motor điện 3 pha công nghệ Úc, liên hệ ngay để có giá sỉ động cơ điện 3 pha động cơ điện 1 pha phân phối động cơ điện 1 pha - motor điện 1 pha chạy được điện yếu, công nghệ châu Âu. Liên hệ để có bảng giá động cơ điện 1 pha

Tin tin & Sự kiện

Chương trình Tiếp sức đẩy lùi COVID-19"

  • PDF.

Tại địa điểm 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, ngày 27/4/2020, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển phối hợp với Công ty Cổ phần dịch vụ Thiện Đức tổ chức chương trình “Tiếp sức đẩy lùi COVID-19”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chung tay phòng chống dịch Covid-19, với mục tiêu không để ai bị bỏ lại phía sau, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD) và Công ty Thiện Đức hy vọng sẽ hỗ trợ được những nhóm đối tượng khó khăn ở tại cộng động như hộ gia đình nghèo, cận nghèo; các đối tượng yếu thế (khuyết tật, có nguy cơ cao bị bạo lực trên cơ sở giới hoặc nạn nhân của bạo lực trên cơ sở giới, người già neo đơn…); sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; lao động di cư; người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam gặp khó khăn, trong đó ưu tiên phụ nữ.Ngay trong ngày đầu tiên của Chiến dịch, hơn 100 suất thực phẩm đã được phát cho những người có hoàn cảnh khó khăn, trong đó hơn 80% là phụ nữ. Bà Dương Thị Ngọc Linh, Giám đốc CWD và bà Ngô Việt Hoa, Giám đốc Thiện Đức đã trực tiếp trao tặng những suất ăn, thể hiện tấm lòng sẻ chia tới cộng đồng.Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra vào các buổi trưa ngày 28, 29 tháng 4 năm 2020 và sẽ tiếp tục đồng hành cùng những người dân khó khăn tối thiểu là 1 tháng. Dự kiến, mỗi ngày sẽ phát từ 70 đến 200 suất quà là thực phẩm.

Địa điểm cấp phát : Tại gian hàng từ thiện Peace Shop, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Thời gian: Từ 11h đến 13h hàng ngày (trừ thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày nghỉ Lễ)

Với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” sẽ được lan tỏa và những đối tượng khó khăn, đặc biệt là phụ nữ sẽ cảm thấy ấm lòng, vững tâm vượt qua dịch bệnh. Với những phần ăn nhỏ bé, chương trình diễn ra với qui mô nhỏ, nhưng những thông điệp yêu thương đã dần lan tỏa tới cộng đồng.


Bên cạnh chương trình, CWD sẵn sàng tham vấn tâm lý, pháp lý, hỗ trợ nhóm phụ nữ yếu thế, thiệt thòi, chị em phụ nữ bị bạo lực gia đình trong lới lỏng giãn cách xã hội.


Cũng tại Gian hàng Từ Thiện Peace Shop, CWD và Thiện Đức cũng sẵn sàng tiếp nhận sự ủng hộ, chung tay của các mạnh thường quân, những chiếc lá lành trong cộng đồng để đưa những món quà đến với người dân gần nhất, nhanh nhất, khẳng định tinh thần tương thân tương ái luôn được thổi bùng mạnh mẽ trong hoạn nạn của người Việt.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn